khach san bac ninh

Mỗi ngày một tin tốt, mỗi tuần một câu chuyện đẹp
Thu, Day 06/02/2020 00:00 AM

ĐỘI VIÊN VIẾT THƯ GỬI THỦ TƯỚNG VỀ DỊCH CORONA GÓP TIỀN LÌ XÌ ĐỂ MUA KHẨU TRANG VÀ NƯỚC RỬA TAY TẶNG MỌI NGƯỜI PHÒNG, CHỐNG DỊCH

Tỉnh Đoàn Bắc Ninh trích dẫn toàn thư của em Nguyễn Ngọc Trinh, học sinh lớp 4C1, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội gửi tới Thủ tướng Chính phủ Nguyễn Xuân Phúc.

"Hà Nội, ngày 5 tháng 2 năm 2020

Kính gửi: Ông Nguyễn Xuân Phúc, Thủ tướng Chính phủ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam!

Thưa ông,
Cháu là Nguyễn Ngọc Trinh, học sinh lớp 4C1, Trường tiểu học Đoàn Thị Điểm, phường Cổ Nhuế 2, quận Bắc Từ Liêm, thành phố Hà Nội. Những ngày này, qua ti-vi, đài báo nói về dịch Corona, cháu hết sức lo lắng khi phải nghỉ học ở nhà. Cháu luôn suy nghĩ và nhớ đến lời ông dặn mọi người hãy “Chống dịch như chống giặc”.

Vì vậy, cháu đem toàn bộ số tiền được lì xì ngày tết vừa rồi là 3.180.000 đồng góp với Thành đoàn Hà Nội để mua khẩu trang và nước rửa tay phục vụ mọi người phòng chống dịch bệnh như lời ông dặn.

Cháu cũng sẽ xin tham gia cùng các anh chị Thành đoàn Hà Nội đi phát khẩu trang và nước rửa tay cho nhân dân trong những ngày sắp tới. Cháu cũng mong muốn có nhiều có nhiều các bạn và các anh chị đoàn viên thanh niên tham gia việc này để có thể phòng dịch một cách tốt nhất.

Kính chúc ông mạnh khỏe, hạnh phúc!
Cháu yêu ông nhiều!
Cháu gái
Nguyễn Ngọc Trinh"

Trung Kiên (St)