khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Wed, Day 25/12/2019 00:00 AM

Khánh thành công trình “Thắp sáng đường quê” tại thôn Ngân Cầu

Nằm trong chuỗi các hoạt động hưởng ứng Tháng “Tri ân khách hàng” năm 2019 của Công ty Điện lực Bắc Ninh (PC Bắc Ninh), chiều 25/12, Đoàn thanh niên PC Bắc Ninh phối hợp với Đoàn thanh niên Trường Cao đẳng Thống kê tổ chức khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” tại thôn Ngân Cầu, thị trấn Chờ, huyện Yên Phong.


Công trình “Thắp sáng đường quê” được khánh thành và bàn giao cho thôn Ngân Cầu.

 

Công trình có tổng chiều dài gần 2km, được lắp đặt loại đèn Led tiết kiệm điện, có hệ thống bảng điều khiển đóng ngắt điện tự động, hẹn giờ theo thời gian với tổng giá trị 45 triệu đồng. Sau khi nghiệm thu và đưa vào sử dụng, công trình được gắn biển mang tên công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”.
Đây là công trình có ý nghĩa thiết thực chào mừng kỷ niệm 90 năm Ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam. Việc bàn giao và đưa công trình đi vào hoạt động không chỉ phục vụ nhu cầu đi lại, sinh hoạt của nhân dân trong thôn mà còn tạo cảnh quan không gian, làm đẹp đường làng, ngõ xóm, góp phần đảm bảo an ninh trật tự tại địa phương.
Ngoài việc khánh thành và bàn giao công trình thanh niên "Thắp sáng đường quê" tại thôn Ngân Cầu, trong Tháng "Tri ân khách hàng" năm 2019, PC Bắc Ninh cũng tổ chức hội nghị khách hàng tại các huyện, thị xã, thành phố; tiến hành vệ sinh công nghiệp miễn phí trạm biến áp cho các khách hàng lớn; tặng ghế đá cho các trường Tiểu học và Trung tâm Y tế; trao tặng hơn 200 phần quà cho các hộ nghèo, gia đình chính sách trên địa bàn tỉnh...
Ban Phong trào