khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Fri, Day 29/11/2019 00:00 AM

ĐẠI HỘI CHI ĐOÀN 26/3 CƠ QUAN TỈNH ĐOÀN LẦN THỨ XI, NHIỆM KỲ 2019 – 2022

Chiều ngày 28/11, tại hội trường tầng 3 cơ quan Tỉnh Đoàn, Ban Chấp hành chi đoàn 26/3 cơ quan Tỉnh Đoàn tiến hành tổ chức Đại hội chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022.

Đến dự và chỉ đạo Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Nhân Chinh – TUV, Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn; Thái Hải Anh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; Phạm Kiên Cường – Bí thư Đoàn khối CCQ&DN tỉnh, các đồng chí là trưởng các Ban bộ phận cơ quan Tỉnh Đoàn cùng 32 đoàn viên chi đoàn.


Đồng chí Nguyễn Nhân Chinh - TUV, Ủy viên BCH T.Ư Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn tặng hoa chúc mừng BCH chi đoàn khóa XI, nhiệm kỳ 2019 - 2022

Thay mặt Đoàn Chủ tịch, đồng chí Dương Minh Hưng, Phó Bí thư chi đoàn 26/3 đã trình bày tại Đại hội Báo cáo tổng kết công tác Đoàn và phong trào thanh niên của Chi đoàn 26/3 cơ quan Tỉnh Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2019 và phương hướng hoạt động nhiệm kỳ 2019 - 2022. Trong nhiệm kỳ 2017 - 2019, được sự quan tâm, chỉ đạo của Chi ủy, Lãnh đạo cơ quan Tỉnh Đoàn, Chi đoàn 26/3 đã nỗ lực đổi mới phương pháp tập hợp và tổ chức hoạt động; công tác giáo dục chính trị, tư tưởng cho đoàn viên được quan tâm thực hiện hiệu quả góp phần động viên, khích lệ đoàn viên, thanh niên rèn luyện bản lĩnh chính trị, đoàn kết tốt, yên tâm công tác và đặc biệt luôn nêu cao tinh thần trách nhiệm, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao từ đó nâng cao vai trò của đoàn viên, thanh niên trong Chi đoàn đối với công tác chuyên môn và thành tích chung của đơn vị. Với những thành tích trên, trong nhiệm kỳ 2017 -  2019 Chi đoàn 26/3 Cơ quan Tỉnh Đoàn luôn được Ban Thường vụ Đoàn khối Các cơ quan và doanh nghiệp tỉnh công nhận là đơn vị vững mạnh và tặng giấy khen, nhiều cá nhân được nhận giấy khen của Đoàn khối.


Đồng chí Thái Hải Anh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn rút kinh nghiệm cho các đoàn viên Chi đoàn tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Thái Hải Anh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo, định hướng những nội dung, việc làm cụ thể cho đoàn viên thanh niên Chi đoàn trên các mặt hoạt động, làm sao phải phát triển phong trào đoàn đạt hiệu quả thực chất, gắn kết chặt chẽ với hoạt động chuyên môn của đơn vị và tránh tính hình thức. Đồng chí cũng ghi nhận sự nỗ lực của Ban chấp hành trong nhiệm kỳ vừa qua, các phong trào do Chi đoàn phát động đã được triển khai toàn diện, tạo được hiệu quả thực chất, thu hút được sự tham gia đông đảo của đoàn viên, thanh niên.


Đồng chí Phạm Kiên Cường - Bí thư Đoàn khối CCQ&DN tỉnh phát biểu tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, đồng chí Phạm Kiên Cường - Bí thư Đoàn khối CCQ&DN tỉnh đã chúc mừng và đánh giá cao những thành tích mà chi đoàn 26/3 cơ quan Tỉnh Đoàn đã đạt được trong nhiệm kỳ 2017-2019 đồng thời chỉ ra một số hạn chế còn tồn tại đề nghị chi đoàn 26/3 khắc phục trong giai đoạn tới.

Trong không khí dân chủ cùng sự thống nhất cao, Đại hội đã tiến hành bầu BCH nhiệm kỳ 2019 – 2022 gồm 05 đồng chí: đồng chí Nguyễn Đắc Cường, đồng chí Nguyễn Thị Thu Hiền, đồng chí Nguyễn Thị Huyền Minh, đồng chí Hà Thái Sơn, đồng chí Nguyễn Đăng Tùng. Đồng chí Nguyễn Đắc Cường tiếp tục chức vụ Bí thư Chi đoàn 26/3 cơ quan Tỉnh Đoàn. Thay mặt BCH Chi đoàn nhiệm kỳ 2019 – 2022, đồng chí Nguyễn Đắc Cường đã thể hiện sự quyết tâm sẽ tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, để đưa các phong trào hoạt động của Chi đoàn đi vào chiều sâu và thiết thực góp phần vào sự phát triển của phong trào đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn.

Cũng trong khuôn khổ Đại hội, Ban Chấp hành chi đoàn đã làm lễ Trưởng thành Đoàn cho 4 đồng chí: Ngô Thị Kim Tiên, Nguyễn Anh Linh, Nguyễn Anh Sơn, Nguyễn Thị Mừng.


Đồng chí Nguyễn Đắc Cường - Bí thư Chi đoàn 26/3 cơ quan Tỉnh Đoàn tặng quà và chứng nhận cho các đồng chí trưởng thành Đoàn.

Trung Kiên - Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn