khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Fri, Day 29/11/2019 00:00 AM

TRƯỜNG CAO ĐẲNG THỐNG KÊ GIAO LƯU VỚI CAO ĐẲNG CÔNG NGHỆ NGOẠI NGỮ VIỆT NHẬT THAM QUAN NHÀ MÁY SAMSUNG

Nhằm thực hiện mục tiêu nâng cao chất lượng dạy và học gắn với thực tiễn, đồng thời giúp cho sinh viên có cơ hội được tiếp cận với môi trường làm việc thực tế tại doanh nghiệp, phát triển năng lực gắn liền với các kỹ năng xã hội, từ đó có cơ hội được trải nghiệm, nâng cao kiến thức, tích lũy kinh nghiệm và phát huy năng lực nghề nghiệp, vừa qua, trường Cao đẳng Thống kê và Cao đẳng công nghệ ngoại ngữ Việt Nhật đã tổ chức cho sinh viên ngành Quản trị kinh doanh đến tham quan thực tế tại Nhà máy Samsung electronic Bắc Ninh


Sinh viên trường Cao đẳng Thống Kê

Đến với Samsung electronic Bắc Ninh, đoàn tham quan đã được Đại diện Nhà máy đón tiếp nhiệt tình và nồng hậu. Sinh viên được lắng nghe bài giới thiệu về lịch sử hình thành, phát triển, tổ chức bộ máy hoạt động của Nhà máy và tận mắt chứng kiến, tìm hiểu về quy trình sản xuất, kinh doanh những sản phẩm quen thuộc. Bên cạnh đó, các em sinh viên còn được tham gia giao lưu, chia sẻ và trao đổi các kiến thức liên quan về quy trình làm việc, quy trình vận hành sản xuất và quản lý thực tế tại doanh nghiệp sản xuất kinh doanh điện tử hàng đầu tại Việt Nam.


Sinh viên trường Cao đẳng Công nghệ Ngoại ngữ Việt Nhật

 Chuyến tham quan đã mang lại những ấn tượng tốt đẹp và sâu sắc cho các thành viên trong đoàn tham quan, là một hoạt động thật sự ý nghĩa giúp sinh viên tích lũy nhiều kiến thức bổ ích trong quá trình học tập và định hướng công việc thực tế. Hơn thế nữa, doanh nghiệp đã có cam kết với 2 trường sẽ tuyển dụng sinh viên nếu đạt đủ điều kiện xét tuyển với mức lương cao và ưu đãi lớn.