khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Wed, Day 20/11/2019 00:00 AM

Trại huấn luyện cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách tỉnh Bắc Ninh năm 2019

Sáng 20/11, tại Trường Quân sự tỉnh, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh tổ chức khai mạc Trại huấn luyện cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách tỉnh Bắc Ninh năm 2019.

Tham dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí Thái Hải Anh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí là Ủy viên Ban Thường vụ, trưởng phó các ban bộ phận Tỉnh Đoàn và 150 học viên là các cán bộ đoàn chuyên trách và các Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, phường, thị trấn trên địa bàn tỉnh.


 
Đồng chí Thái Hải Anh – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn phát biểu khai mạc Trại huấn luyện cán bộ Đoàn, Hội chuyên trách tỉnh Bắc Ninh năm 2019

Trại huấn luyện cán bộ Đoàn, Hội là chương trình được Tỉnh Đoàn tổ chức hàng năm để cán bộ Đoàn, Hội gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm góp phần nâng cao chất lượng công tác Đoàn, Hội ở từng địa phương, cơ sở. Thời gian huấn luyện từ ngày 20 -  22/11/2019 gồm những nội dung: kỹ năng thiết kế tổ chức các mô hình hoạt động của Đoàn Thanh niên; kỹ năng đoàn kết tập hợp thanh niên; phương pháp, kỹ năng tư duy, làm việc nhóm và các hoạt động teamwork, team building và các hoạt động trải nghiệm cho đoàn viên, thanh niên; nghiệp vụ công tác Đoàn, Hội.


Đồng chí Thái Hải Anh tặng hoa giảng viên Nguyễn Thị Lệ Thủy – Trung tâm Art Star báo Thiếu niên Tiền phong

Sau lễ khai mạc, các cán bộ Đoàn, Hội tham gia trại huấn luyện đã được tham gia nội dung tập huấn “An toàn thực phẩm” do đồng chí báo cáo viên của Ban Quản lý ATTP tỉnh chia sẻ.


Chiều cùng ngày, giảng viên Nguyễn Thị Lệ Thủy – Trung tâm Art Star báo Thiếu niên Tiền phong chia sẻ với các cán bộ Đoàn, Hội tham gia Trại huấn luyện nội dung “Kỹ năng định vị bản than và trách nhiệm nghề nghiệp của cán bộ Đoàn trong trời đại 4.0”.


Giảng viên Nguyễn Thị Lệ Thủy – Trung tâm Art Star báo Thiếu niên Tiền phong chia sẻ với các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội tại Trại huấn luyện

Các đồng chí cán bộ Đoàn, Hội đã được tập huấn nâng kỹ năng chuyên môn; các kiến thức về “An toàn thực phẩm”; tham gia các hoạt động, trò chơi tập thể do các giảng viên tổ chức góp phần nâng cao trình độ, thái độ và tinh thần đoàn kết của các cán bộ Đoàn, Hội.

Trung Kiên – Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn