khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Wed, Day 18/09/2019 00:00 AM

TƯ VẤN NGHỀ NGHIỆP, GIỚI THIỆU VIỆC LÀM CHO THANH NIÊN TRÊN ĐỊA BÀN HUYỆN TIÊN DU

Sáng ngày 15/09/2019 tại hội trường UBND xã Đại Đồng - huyện Tiên Du. Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh phối hợp với Huyện Đoàn Tiên Du tổ chức chương trình “Tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên trên địa bàn huyện Tiên Du” nhằm giúp thanh niên lựa chọn cho mình hướng đi phù với điều kiện, khả năng của mình, đồng thời đáp ứng được yêu cầu của thị trường lao động trong tương lai, tăng hiệu quả giải quyết việc làm cho đoàn viên, thanh niên trên địa bàn tỉnh.


Toàn cảnh Chương trình tư vấn

Tại chương trình, đoàn viên thanh niên đã được trực tiếp Đ/c Dương Ngọc Duyến - phó giám đốc Trung tâm tư vấn những kỹ năng chọn ngành, chọn nghề, chọn hướng đi việc làm trong tương lai, được cung cấp các thông tin tuyển dụng của trên 40 doanh nghiệp tuyển dụng các vị trí việc làm trong và ngoài nước, thông tin về nhu cầu thị trường lao động hiện nay và trong tương lai, thông qua chương trình đã trang bị cho các bạn đoàn viên thanh niên những kiến thức cơ bản để tự mình lựa chọn ngành nghề, hướng đi phù hợp nhất với bản thân để đi tới thành công trong tương lai, có cơ hội tìm kiếm việc làm phù hợp ngay tại chương trình...
Ngoài ra, đoàn viên thanh niên còn được thông tin đầy đủ và chính xác về những khoản phí, quyền lợi, tăng thu nhập của mình khi tham gia tuyển dụng làm việc tại các Công ty. Chương trình thu hút được hơn 124 các bạn Đoàn viên thanh niên tham gia.
Chương trình “Tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho thanh niên” góp phần tích cực vào công tác định hướng, tạo cơ hội tìm kiếm việc làm cho các bạn trẻ cũng như nhu cầu nhân lực của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài tỉnh.


Đồng chí Nguyễn Đình Mến trao đổi với đoàn viên thanh niên và người lao động

Kết thúc chương trình, nhiều bạn trẻ đã đăng ký tham gia tuyển dụng các đơn hàng việc làm trong nước, được cán bộ Trung tâm hướng dẫn làm hồ sơ, kỹ năng phỏng vấn…
Thông qua chương trình tiếp tục khẳng định vai trò quan trọng của tổ chức Đoàn trong việc đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp việc làm, qua đó tập hợp đông đảo thanh niên vào tổ chức. 

TRUNG TÂM DVVL THANH NIÊN