khach san bac ninh

Tiếp sức mùa thi
Tue, Day 25/06/2019 00:00 AM

THƯỜNG TRỰC TỈNH ĐOÀN BẮC NINH THĂM, ĐỘNG VIÊN CÁC TNV “TIẾP SỨC MÙA THI” TRONG NGÀY THI ĐẦU TIÊN CỦA KỲ THI THPT QUỐC GIA.

     Sáng nay (25/6), các thí sinh bước vào môn thi đầu tiên Kỳ thi THPT Quốc gia 2019. Ngay từ sáng sớm, đồng chí Thái Hải Anh - Phó bí thư tỉnh đoàn và đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó bí thư Tỉnh đoàn, đồng chí Nguyễn Thị Ngọc - Trưởng phòng công tác học sinh, sinh viên - Sở GD & ĐT Bắc Ninh đã tới động viên, tặng quà đội hình “Tiếp sức mùa thi 2019” tại điểm thi THPT Nguyễn Đăng Đạo (Tiên Du, Bắc Ninh) và trường THPT Tiên Du 1 (Tiên Du, Bắc Ninh).

 

 

 

     

     Tại đây, các đồng chí Thường trực Tỉnh đoàn ân cần nhắc nhở các TNV phối hợp tốt với nhau, hỗ trợ đến mức tối đa đối với các thí sinh và cả người nhà thí sinh. Các bạn cũng cần giữ sức khoẻ để luôn đồng hành và sát cánh cùng các sỹ tử trong suốt đợt thi này. Một vài con số biết nói để thể hiện quyết tâm Tỉnh đoàn Bắc Ninh để có một mùa TSMT thắng lợi. Cụ thể, với 14.000 thí sinh tham gia kỳ thi tốt nghiệp THPT quốc gia, TỈnh đoàn Bắc Ninh đã thành lập 13 đội hình tiếp sức mùa thi cấp tỉnh, bao gồm 8 đội hình cấp huyện, mỗi huyện thành lập số đội hình hoa phượng đỏ tương ứng số điểm thi trên địa bàn, 5 đội hình Hội sinh viên cấp tỉnh. Tỉnh đoàn, Hội sinh viên tỉnh cấp phát 500 thùng nước, trong đó có 400 thùng nước tinh khiết, 100 thùng nước ngọt, 14.000 chiếc bút viết, 13.000 chiếc thước kẻ, 100% các điểm thi được phát bánh Chocopie miễn phí trong 3 ngày thi ( Tổng số 18.000 chiếc), áo mũ 400 chiếc, tất cả các điểm thi đều có in băng rôn tuyên truyền trong đó 10 điểm thi in phông ký động viên cho Tình nguyện viên và thí sinh. Tuy thời tiết ngày hôm qua, 24/5/2019 không được ủng hộ cho các đội hình TSMT, mưa lớn nặng hạt trên diện rộng, nhưng cũng không làm chùn bước các TNV hỗ trợ thí sinh và người nhà thí sinh, tất cả vì mục tiêu tỉnh nhà có một mùa thi THPT quốc gia thắng lợi.

     Tại địa điểm thi trường THPT Nguyễn Đăng Đạo và THPT Tiên Du 1, các tình nguyện viên đã rất nhiệt tình tham gia hỗ trợ cho thí sinh và người nhà thí sinh thông tin về các điểm thi; phát nước và một số vật phẩm thiết yếu miễn phí cho thí sinh ; phối hợp với lực lượng an ninh giữ gìn trật tự bên ngoài khu vực thi.

VN - BTG TĐ