khach san bac ninh

Hội Sinh viên
Mon, Day 28/01/2019 00:00 AM

Gần 550 sinh viên lên chuyến xe miễn phí về quê ăn Tết

Thực hiện chương trình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh năm 2019; Thấu hiểu nguyện vọng của các bạn sinh viên, cùng mong muốn hỗ trợ và tạo điều kiện cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn được về quê sum họp cùng gia đình trong dịp Tết Nguyên Đán, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã chỉ đạo Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh tổ chức chương trình “Hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết”.

Chuyến xe miễn phí đưa Sinh viên về quê ăn tết và còn có những phần quà Tết đến từ Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bắc Ninh

Từ 7h00’ sáng 28/01/2019, 550 sinh viên có mặt tại sân trường Cao đẳng Công nghiệp Bắc Ninh, xếp hàng lên xe về quê. Các tuyến xe sẽ di chuyển Bắc Ninh, Lạng Sơn, Thanh Hóa. Không chỉ hỗ trợ xe miễn phí các bạn sinh viên còn được một phần quà Tết mang về cho gia đình.

Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tỉnh hy vọng, chương trình Hỗ trợ sinh viên về quê ăn Tết “Xuân Đoàn viên” năm 2019 với những chuyến xe ngày Tết cùng những phần quà ý nghĩa sẽ là nguồn động viên quý giá đầu năm mới; giúp các bạn sinh viên trở về sum họp dưới mái ấm gia đình trong không khí thiêng liêng của ngày Tết Nguyên Đán.

Chương trình là sự hỗ trợ thiết thực, giúp các bạn sinh viên vượt qua khó khăn, đón dịp Tết cổ truyền ấm áp, đoàn viên bên gia đình sau những tháng ngày học tập xa nhà. Đồng thời, chương trình cũng thể hiện sự quan tâm, hỗ trợ kịp thời của Đoàn Thanh niên, Hội Sinh viên tỉnh đến đời sống vật chất và tinh thần cho sinh viên.

Ban TTNTH - Tỉnh Đoàn