khach san bac ninh

Bản tin Thanh niên hằng ngày
Sun, Day 19/05/2019 00:00 AM

Sắc màu Ngày hội chạy vì cộng đồng “Samsung Running Together 2019”

     Sáng ngày 18/5, tại KCN Samsung Yên Phong, Samsung Việt Nam tổ chức hoạt động chạy vì cộng đồng Samsung Running Together 2019. Đến dự có các đồng chí: Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Nhân Chinh - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Tỉnh ủy viên, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh Bắc Ninh; Tổng Giám đốc Tổ hợp Samsung Việt Nam Choi Joo Ho, lãnh đạo các Sở, ban ngành tỉnh Bắc Ninh và gần đông đảo nhân viên các nhà máy Samsung, người dân địa phương tham gia ngày hội.

Chương trình âm nhạc mở màn đặc sắc

     Qua hơn 10 năm xây dựng và phát triển trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh, Công ty TNHH Samsung Việt Nam đã đóng góp tích cực vào công cuộc phát triển kinh tế địa phương, thực hiện tốt trách nhiệm doanh nghiệp thông qua các chương trình vì cộng đồng. 

Các đ/c: Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Nguyễn Nhân Chinh - UV. BCH. TW. Đoàn, TUV, BT. Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; cùng đông đảo lãnh đạo các sở, ban ngành tỉnh tham dự ngày hội 

     Đây là lần đầu tiên diễn ra cuộc thi chạy mang tên “ Samsung Running together”. Với thông điệp “Hòa nhịp bước, chung hành động”, cuộc thi đã thu hút sự tham gia của gần 4.000 nhân viên đến từ 3 Nhà máy SEV, SDV, SDIV của Công ty TNHH SamSung Việt Nam, Khu công nghiệp Yên Phong và hơn 200 vận động viên quần chúng của huyện Yên Phong. Cuộc thi bao gồm các nội dung chính:  Music Festival (Âm nhạc mở màn),  Road show (Diễu hành xe đạp cổ động), Running Race với 3 chặng đua là 2 km, 4km và 5 km. Mỗi VĐV khi hoàn thành 1 km là đã đóng góp vào Quỹ vì cộng đồng của Công ty 40.000 VNĐ,  phục vụ cho các hoạt động giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của nhân viên Samsung và người dân trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.    

Hoạt động thu hút đông đảo nhân viên các nhà máy Samsung, người dân địa phương tham gia 

     Nhân dịp này Ban Tổ chức đã tặng thưởng cho bộ phận có số lượng nhân viên đăng ký chương trình lớn nhất; trao tặng tượng trưng Quỹ Vì cộng đồng; trao tặng quà hỗ trợ cho nhân viên Samsung có hoàn cảnh khó khăn. Thông qua chương trình, không chỉ là dịp để các vận động viên góp phần nâng cao tinh thần rèn luyện sức khỏe mà còn là cầu nối để Samsung lan toả nhiều hơn yêu thương trong cộng đồng nói chung và giúp đỡ những hoàn cảnh khó khăn của nhân viên Samsung trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh nói riêng.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh, Tỉnh Đoàn, lãnh đạo Samsung cùng gần 4. Cán bộ, công nhân viên, nhân dân trên địa bàn KCN Yên Phong tham gia chạy hưởng ứng các nội dung tại ngày hội “Samsung Running Together 2019”

Vũ Linh - Ban Tuyên giáo TĐ