khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Tue, Day 26/03/2019 00:00 AM

[THÁNG THANH NIÊN] 03 TUẦN SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG THÁNG NIÊN NĂM 2019 CỦA TUỔI TRẺ TRƯỜNG ĐẠI HỌC TDTT BẮC NINH

     Căn cứ kế hoạch Số: 39 - KH/TĐTN - CNĐ Tháng Thanh niên năm 2019 Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bắc Ninh với chủ đề: “Thanh niên tình nguyện vì cộng đồng. Để thực hiện thành công các chỉ tiêu tại lễ phát động tháng thanh niên năm 2019. Khắp mọi nơi trong toàn trường là không khí hồ hởi thi đua thực hiện các phong trào của tháng thanh niên năm 2019.

     Trả lời các thành viên CLB Báo chí và truyền thông thể thao về nhận định sau 03 tuần chỉ đạo hoạt động của Thường vụ BCH Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhà trường, đồng chí. Nguyễn Hữu Hùng, Đảng ủy viên, Bí thư Đoàn Thanh niên cho biết; “Trước thềm kỷ niệm 88 năm ngày thành Đoàn TNCS Hồ Chí Minh 26/3 và 87 năm ngày Thể thao Việt Nam 27/3, về cơ bản các hoạt động trong 3 tuần vừa qua được các đơn vị cấp đoàn cơ sở triển khai hết sức thiết thực và sôi nổi. Cụ thể là sau buổi lễ ra quân tháng thanh niên vừa qua, các đơn vị trong toàn trường đã tích cực triển khai các hoạt động rất có ý nghĩa, đảm bảo đúng tinh thần chỉ đạo chung, góp phần thực hiện tốt các hoạt động trọng điểm tại tháng thanh niên năm 2019, đơn cử đã có 10/19 công trình thanh niên đã được thực hiện tại các đơn vị như: CLĐ Điền kinh-Cử tạ, Thể dục, Võ-Quyền Anh, Bóng Chuyền, Bóng đá, Bóng bàn, Cầu Lông, Y học, Quản lý. Bên cạnh đó, đã có 2 hoạt động vượt chỉ tiêu và bàn giao công trình sớm hơn dự kiến 1 tuần của đơn vị LCĐ Trường PTNK TDTT Olympic và Trung tâm ĐTVĐ”.

     Với kết quả trên, có thể nhận định các phong trào năm nay đã được tổ chức rất chặt chẽ trong bầu không khí thi đua hồ hởi, phấn khởi của tuổi trẻ toàn trường, nhằm lập nhiều thành tích hướng tới lễ kỷ niệm 60 năm thành lập Trường Đại học TDTT Bắc Ninh (14/12/1959 – 14/12/2019). Kế hoạch tuần cuối cùng của tháng thanh niên dự kiến sẽ là các hoạt động ra tổng vệ sinh có sự phối kết hợp của Phòng Hành chính, tổng hợp với tuổi trể toàn trường trong việc làm đẹp cảnh quan khu vực tiền sảnh trục trước cổng trường với tổng diện tích công trình lao động ước tính trên 3.000 m2. 

 

CLB. Báo chí và Truyền thông thể thao ĐTN - BTGTD TH