khach san bac ninh

Lập thân - Lập nghiệp
Wed, Day 20/03/2019 00:00 AM

TTDVVL THANH NIÊN TỈNH BẮC NINH TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH TƯ VẤN HƯỚNG NGHIỆP CHO HỌC SINH KHỐI THPT NĂM 2019

     Sáng ngày 20/03/2019, Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Lương Tài tổ chức chương trình “Tư vấn định hướng nghề nghiệp” với chủ đề " Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai" tại Trường THPT Lương Tài 2. Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019), nhằm đẩy  mạnh các hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho học sinh các cấp, giúp các bạn có những định hướng đúng đắn trước ngưỡng cửa chọn trường, chọn ngành, chọn nghề.

Quang cảnh của buổi tư vấn hướng nghiệp

    Đến dự chương trình Đ/c Cao Nhật Lệ- Giám đốc Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh; Đ/c Phạm Minh Khôi- Phó bí thư phụ trách Huyện Đoàn Lương Tài; Ban giám hiệu, các thầy, cô giáo và hơn 1200 bạn học sinh trường THPT Lương Tài 2.

Đ/c Cao Nhật Lệ- Giám đốc Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh phát biểu khai mạc chương trình

     Tại buổi tư vấn, các bạn được Diễn giả, Chuyên gia tâm lý, TS. Huỳnh Anh Bình- Giám đốc Trung tâm hướng nghiệp và đào tạo kỹ năng sống- giá trị sống TP. Hồ Chí Minh trang bị các kiến thức cần thiết về nghề nghiệp, việc làm,và được cung cấp các thông tin về kỳ thi THPT Quốc gia năm 2019, những kỹ năng để tự mình lựa chọn một công việc trong tương lai phù hợp với khả năng, sở thích, tính cách của mình, đồng thời thông qua buổi tư vấn sẽ giúp cho các bạn thay đổi thái độ, nhận thức đối với nghề nghiệp, việc làm của mỗi người; các kĩ năng phòng thi, bí quyết giữ sức khỏe mùa thi...

Chuyên gia tâm lý, TS Huỳnh Anh Bình chia sẻ các kinh nghiệm khối THPT

Nhìn những khuôn mặt vui tươi phấn khơi chắc hẳn các em đã có những sự lựa chọn đúng đắn nhất trong kỳ thi THPT Quốc Gia sắp đến gần.

Trong thời gian tới Trung tâm sẽ triển khai rộng rãi đến các trường trên địa bàn toàn tỉnh.

Đình Mến- Trung tâm DVVL Thanh niên