khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Thu, Day 24/01/2019 00:00 AM

Tỉnh đoàn Bắc Ninh: Hội nghị cán bộ công chức viên chức năm 2019.

     Nhằm đánh giá kết quả hoạt động và phong trào thi đua năm 2018, đề ra phướng hướng, nhiệm vụ và phát động phong trào thi đua năm 2019, sáng 23/1/2019, cơ quan Tỉnh đoàn Bắc Ninh tổ chức hội nghị cán bộ, công chức viên chức năm 2019.

Cán bộ, công chức viên chức cơ quan Tỉnh Đoàn nghe các báo cáo hoạt động năm 2018.

     Tham dự và điều hành hội nghị có đồng chí Nguyễn Nhân Chinh - UVBCH TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn; đồng chí Nguyễn Anh Linh - Chủ tịch công đoàn cơ quan tỉnh đoàn cùng toàn thể 58 đồng chí là nhân viên, cán bộ, công chức viên chức cơ quan Tỉnh Đoàn.

     Tại hội nghị, cán bộ, công chức, viên chức cơ quan Tinh Đoàn đã được nghe báo cáo kết quả công tác Công Đoàn năm 2018 và triển khai nhiệm vụ công tác năm 2019; Báo cáo tài chính cơ quan năm 2018; Báo cáo của ủy ban Kiểm tra năm 2018, ký giao ước giữa thủ trưởng cơ quan và công đoàn, ký cam kết thi đua của BCH Công đoàn và BCH Chi đoàn 26/3 về việc thực hiện phòng làm việc xanh - sạch - đẹp - khoa học năm 2019 và báo cáo tình hình thu chi của BCH Công đoàn 2018.

     Nhân dịp này, công đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn vinh dự được nhận Bằng khen của Công đoàn viên chức tỉnh cho những thành tích đã đạt được trong năm 2018. Đây là dấu ấn ghi nhận những đóng góp của công đoàn cơ quan đã có nhiều ý tưởng sáng tạo, góp phần nâng cao đời sống tinh thần cho toàn thể cán bộ, công chức, viên chức, tạo động lực để tập thể cán bộ gắn bó, tâm huyết với các hoạt động của tổ chức Đoàn. Hội nghị cũng nhận được 11 ý kiến đóng góp trên tinh thần xây dựng; Hội nghị năm nay, các ý kiến đóng góp không giao cho các tổ công đoàn chuẩn bị tham luận trước, đây là dịp để cán bộ, công chức, viên chức cơ quan bày tỏ, chia sẻ góp phần xây dựng cơ quan Tỉnh đoàn hoàn thiện, vững mạnh, xứng đáng là cơ quan phong trào đi đầu trong việc dẫn dắt đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh.

14 đồng chí vinh dự đạt danh hiệu “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở năm 2018”

Đ/C Nguyễn Nhân Chinh –UVBCH TƯ Đoàn, TUV, Bí thư tỉnh trao bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018.

Đ/C Nguyễn Anh Linh - Chủ tịch công đoàn cơ quan tỉnh đoàn trao giấy khen BCH công đoàn viên chức tỉnh cho 2 đồng chí cán bộ cơ quan.

     Nhằm động viên cán bộ công chức viên chức nhân dịp xuân mới Kỷ Hợi 2019, Ban tổ chức đã trao 01 bằng khen cho tập thể cho Công đoàn cơ đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn, 02 giấy khen cá nhân của BCH công đoàn viên chức tỉnh cho các đồng chí Nguyễn Sỹ Tưởng (Tổ công đoàn TC - HC) và đồng chí Nguyễn Thị Lưu Ninh (Tổ công đoàn Cung VHTTN tỉnh)  vì đã có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua lao động giỏi và xây dựng tổ chức công đoàn vững mạnh năm 2018. Cũng trong khuôn khổ hội nghị, BTC đã trao chứng nhận “Chiến sỹ thi đua cấp cơ sở” cho 14 cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được cơ quan Tỉnh Đoàn công nhận, chủ động tham mưu, sáng tạo trong công việc, góp phần tăng vị thể tổ chức Đoàn thanh niên, 5 bằng khen của UBND tỉnh cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc năm 2018; 7 bằng khen của TƯ Đoàn cho cán bộ, công chức cơ quan Tỉnh Đoàn đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm 2018.

Đ/C Nguyễn Nhân Chinh –UVBCH TƯ Đoàn, TUV, Bí thư tỉnh đoàn phát biểu chỉ đạo hội nghị.

     Phát biểu chỉ đạo hội nghị, đồng chí Nguyễn Nhân Chinh – UVBCH TƯ Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh đoàn ghi nhận những đóng góp của tập thể và các cá nhân đã có thành tích trong năm 2018. Đồng thời, đồng chí cũng bày tỏ mong muốn Công đoàn, Chi đoàn 26/3 và toàn bộ hơn 60 cán bộ, công chức, viên chức sẽ quan Tỉnh đoàn luôn đoàn kết, chủ động tham mưu, sáng tạo, nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ, các hoạt động theo phong trào công tác năm 2019 với chủ đề “ Tuổi trẻ tình Nguyện”. Nhân dịp năm mới Kỷ Hợi 2019, Bí thư tỉnh đoàn chúc các đồng chí đoàn viên thanh niên trong toàn tỉnh và gia đình một năm mới thật nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng. Chúc các hoạt động của cơ quan Tỉnh Đoàn năm 2019 đạt được nhiều kết quả tốt đẹp./.

V.Nhật - BTG TĐ