khach san bac ninh

Hội Sinh viên
Thu, Day 10/01/2019 00:00 AM

Ngày hội học sinh sinh viên năm 2019

     Nhân dịp kỷ niệm 69 năm Ngày truyền thống học sinh, sinh viên Việt Nam (9/1/1950-9/1/2019), BTV Thành đoàn và Trường THPT Hàn Thuyên phối hợp tổ chức chương trình “Ngày hội Học sinh - Sinh viên 2019” và chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hàn Thuyên” mùa 4 - Năm học 2018 - 2019 tại trường THPT Hàn Thuyên.

     Đến dự chương trình có Đồng chí Nguyễn Đức Hiện - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy; Đ/c Trần Văn Đăng - Ủy viên Ban Thường vụ, Trưởng ban Thanh thiếu nhi trường học Tỉnh đoàn, PCT Hội Sinh viên tỉnh; Đ/c Nguyễn Thị Như Nguyệt - Phó phòng Công tác HSSV - Sở GD&ĐT tỉnh; Đ/c Trần Thu Hà - Bí thư Thành đoàn; cùng các đồng chí Bí thư Đoàn các xã, phường; các đồng chí Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các trường Đại học, Cao Đẳng, Trung học chuyên nghiệp, THPT trực thuộc Thành đoàn.

     Tại buổi lễ Đ/c Đặng Công Phúc - Phó Bí thư Thành đoàn, đã phát biểu ôn lại truyền thống 69 năm ngày Học sinh - sinh viên Việt Nam và khai mạc “Ngày hội học sinh - sinh viên năm 2019”.

     Cũng tại ngày hội, Đ/c Nguyễn Đức Hiện - Ủy viên Ban Thường vụ Thành ủy, Trưởng Ban Dân Vận Thành ủy thay mặt lãnh đạo Thành phố phát biểu chỉ đạo, giao nhiệm vụ cho học sinh - sinh viên thành phố. Đồng chí nhấn mạnh vai trò của đội ngũ Học sinh - sinh viên trong việc xây dựng, phát triển các phong trào, đồng chí nêu rõ học sinh - sinh viên là đội ngũ nòng cốt trong công cuộc xây dựng quê hương đất nước giàu đẹp, văn minh. Đồng thời, đồng chí cũng hi vọng thế hệ học sinh, sinh viên đại diện cho lớp thế hệ trẻ trong thời gian tới tiếp tục đem lòng nhiệt tình, tinh thần trách nhiệm để tham gia, cống hiến cho các phong trào hoạt động của Đoàn, Hội, Đội, đưa công tác Hội và phong trào học sinh – sinh viên ngày càng phát triển.

Các đồng chí đại biểu tặng quà cho học sinh có thành tích cao trong học tập năm 2018

     Nhằm tạo môi trường, động lực cho học sinh được học tập, phấn đấu và rèn luyện, dựa trên Hướng dẫn triển khai phong trào “Học sinh 3 tốt” giai đoạn 2018 - 2022 của TW Đoàn với 3 tiêu chí: “Đạo đức tốt, học tập tốt, thể lực tốt”, tại chương trình, BTC Thành đoàn cũng đã tổ chức Lễ ra mắt mô hình CLB “Học sinh 3 tốt” cấp trường gồm các thành viên đại diện Ban Chủ nhiệm CLB đầy trách nhiệm, tiên phong và nhiệt huyết của trường THPT Hàn Thuyên, đây là CLB “học sinh 3 tốt” đầu tiên trong toàn Thành phố.

     Đồng thời, nhằm biểu dương các tập thể, cá nhân đã tham gia và đạt thành tích xuất sắc trong các phong trào Đoàn, tại ngày hội, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã trao tặng Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuất sắc trong chiến dịch Thanh niên tình nguyện hè 2018 của Thành phố.

Đoàn trường THPT Hàn Thuyên ra mắt câu lạc bộ “Học sinh 3 tốt”

     Cũng tại buổi lễ, Đại diện Lãnh đạo Thành phố, Tỉnh đoàn, Thành đoàn tuyên dương gương học sinh - sinh viên tiêu biểu Thành phố Bắc Ninh năm 2018 và Tặng quà cho 10 học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập và cuộc sống của trường THPT Hàn Thuyên.

     Vòng chung kết cuộc thi “Tìm kiếm tài năng Hàn Thuyên” mùa 4 - năm học 2018-2019 của Trường THPT Hàn Thuyên cũng đã được diễn ra tại buổi lễ trong không khí tưng bừng, háo hức của học sinh toàn trường với những tiết mục hết sức đặc , hấp dẫn, sôi động.

     Ngày hội kết thúc trong niềm hân hoan trước một mùa năm mới với tinh thần, khí thế mới. Đây chắc chắn sẽ trở thành nguồn cổ vũ, động viên tinh thần cho các bạn học sinh, sinh viên thi đua học tập tốt, rèn luyện tốt, tình nguyện chung sức vì cộng đồng.

                                                  Thái Sơn - Ban TTNTH