khach san bac ninh

Thanh niên khởi nghiệp
Thu, Day 03/01/2019 00:00 AM

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI “Ý TƯỞNG THANH NIÊN BẮC NINH KHỞI NGHIỆP” NĂM 2019

  Ngày 28/12/2018, tại Tượng đài Lý Thái Tổ, thành phố Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn phát động Cuộc thi “Ý tưởng thanh niên Bắc Ninh khởi nghiệp” năm 2019. Tới dự chương trình có đồng chí Đào Hồng Lan - Ủy viên dự khuyết BCH TW Đảng, Phó Bí thư Tỉnh ủy; đồng chí Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh.

Lãnh đạo tỉnh cùng nhấn nút phát động cuộc thi ý tưởng thanh niên khởi nghiệp 2019.

     Tại chương trình, các lãnh đạo tỉnh cùng nhấn chuông phát động Cuộc thi “Ý tưởng thanh niên Bắc Ninh khởi nghiệp” năm 2019.Đây là hoạt động hưởng ứng “Năm khởi nghiệp Quốc gia”, năm 2018 đã để lại nhiều dấu ấn đối với hoạt động khởi nghiệp của tỉnh Bắc Ninh khi mà tinh thần khởi nghiệp đang lan tỏa mạnh mẽ.

  Chính vì vậy, để tiếp nối thành công của Cuộc thi “Ý tưởng thanh niên Bắc Ninh khởi nghiệp” năm 2018, BTV Tỉnh Đoàn tiếp tục triển khai Cuộc thi “Ý tưởng thanh niên Bắc Ninh khởi nghiệp” năm 2019 đến các đối tượng tham gia là ĐVTN trong và ngoài tỉnh có sáng kiến, ý tưởng sáng tạo mong muốn khởi nghiệp tại Bắc Ninh; là các Doanh nhân trẻ, chủ các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất kinh doanh trong độ tuổi thanh niên.

     Cuộc thi không giới hạn ngành, lĩnh vực tham gia dự thi. Thời gian nhận hồ sơ từ tháng 01 đến tháng 8 năm 2019; vòng sơ khảo cuộc thi vào tháng 8 và tổng kết sẽ diễn ra vào tháng 10/2019.

     Thông qua cuộc thi nhằm cổ vũ, khuyến khích và xây dựng tinh thần khởi nghiệp, lập nghiệp, tham gia phát triển kinh tế của ĐVTN toàn tỉnh; ươm mầm cho các ý tưởng kinh doanh với những giải pháp tiềm năng bước ra thị trường./.

Anh Linh ĐKTHTN – Tỉnh Đoàn