khach san bac ninh

SÁNG TẠO TRẺ
Mon, Day 10/12/2018 00:00 AM

Khai giảng Chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp 01 – Bắc Ninh”

     Ngày 08/12/2018, tại hội trường Tỉnh Đoàn, được sự chỉ đạo của Ban thường vụ Tỉnh Đoàn, Trung tâm DVVL Thanh niên Tỉnh Bắc Ninh phối hợp với Trường Doanh nhân Top Olympia tổ chức Chương trình đào tạo “CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp – K01” với mong muốn cung cấp đầy đủ kiến thức, kỹ năng về điều hành doanh nghiệp để giúp học viên là các doanh nhân, nhà quản lý  trên địa bản tỉnh trở thành nhà lãnh đạo chuyên nghiệp. Đồng thời, Chương trình đào tạo CEO K01 với mong muốn kết nối cộng đồng Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh cùng nhau đoàn kết, đồng hành, chung tay phát triển kinh tế của tỉnh nhà trong thời đại mới.

70 học viên là các nhà quản lý, lãnh đạo doanh nghiệp, chủ dự án ý tưởng khởi nghiệp sáng tạo .

     Tham dự buổi khai giảng có sự góp mặt của Đ/c Nguyễn Nhân Chinh - Tỉnh ủy viên - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn -  Bí thư Tỉnh đoàn; Đ/c Nguyễn Đức Sâm - Phó bí thư Tỉnh Đoàn; Đ/c Phạm Thị Yên - Phó bí thư Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; Đ/c Nguyễn Duy Hà - Chủ nhiệm CLB Đầu tư và Khởi nghiệp tỉnh Bắc Ninh; Đ/c Cao Nhật Lệ -  Giám đốc Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh; Ông Cao Văn Thi - Tổng Giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia - đơn vị phối hợp tổ chức; và sự tham gia của hơn 70 các anh chị là doanh nhân, nhà quản lý đến từ các tổ chức, doanh nghiệp trên địa bàn toàn tỉnh.

Đ/c Nguyễn Nhân Chinh - Tỉnh ủy viên - Uỷ viên BCH Trung ương Đoàn -  Bí thư Tỉnh đoàn đến dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo.

    Phát biểu tại chương trình, Đ/c Nguyễn Nhân Chinh – Tỉnh ủy viên - Ủy viên BCH TƯ Đoàn – Bí thư Tỉnh đoàn nhấn mạnh: “Giám đốc điều hành đóng một vai trò hết sức quan trọng trong doanh nghiệp, đặc biệt trong bối cảnh kinh tế như hiện nay, sự nhạy bén trong khâu quản lý sẽ quyết định sự sống còn của một doanh nghiệp. Đây là vị trí mang tính “Then chốt” để tạo nên sự chuyên nghiệp cho tất cả mọi công đoạn trong tổ chức và hoạt động của doanh nghiệp, bao gồm cả hoạt động sản xuất, kinh doanh và xây dựng thương hiệu”.

Đ/c Cao Nhật Lệ - Giám đốc Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh – Đơn vị tổ chức phát biểu khai giảng Khóa đào tạo

     Sau Lễ khai giảng khóa học, các anh chị học viên đã bước vào chuyên đề đầu tiên “Chân dung CEO thời đại 4.0 – Lãnh đạo và sự thay đổi” trong thời gian 2 ngày (8-9/12) Chuyên đề giúp cho học viên hiểu được công việc, vai trò, trách nhiệm cũng như những yêu cầu về mặt năng lực, phẩm chất… của một CEO cùng những kiến thức tổng quan, cốt lõi về quản trị doanh nghiệp. 

Đối tượng tham gia khóa học là các chủ doanh nghiệp, giám đốc các công ty mới khởi nghiệp trên địa bàn tỉnh. Đặc biệt Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã hỗ trợ học phí cho các chủ dự án, đề tài nghiên cứu sáng tạo, khởi nghiệp đã tham cuộc thi Ý tưởng Thanh niên Bắc Ninh khởi nghiệp năm 2018. Đây là một hoạt động mang ý nghĩa thiết thực trong việc giúp đỡ khả năng quản lý dự án, đề tài, và đưa các ý tưởng sáng tạo vào thực tiễn. Qua đó góp phần mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên trên địa bàn tỉnh và sớm đưa Bắc Ninh trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2022.

Giảng viên Nguyễn Mạnh Hiền - giảng viên lớp CEO K01 chia sẻ kiến thức của nhà quản lý trong cuộc cách mạng công nghệ lần thứ tư.

 

Hoạt động team building lớp CEO Bắc Ninh K01

 

Với thời lượng 24 buổi học tập (8/12/2018 – 24/01/2019), cùng với 07 chuyên đề được thiết kế nhằm cung cấp cho học viên các kiến thức về: Xây dựng đội ngũ doanh nhân giỏi, mạnh có năng lực quản trị và điều hành doanh nghiệp trong môi trường năng động và luôn thay đổi; những tư duy và nhận thức mới về công tác lãnh đạo chính bản thân, lãnh đạo đội ngũ và lãnh đạo tổ chức; ứng dụng thực tiễn các mô hình quản trị hiện đại, kỹ năng tư duy sáng tạo, phương pháp làm việc hiệu quả và khoa học vào doanh nghiệp thực tế; vận dụng sáng tạo cho việc điều hành và ra quyết định kinh doanh. Kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp Chứng nhận đã hoàn thành khóa học CEO – Giám đốc điều hành chuyên nghiệp./.

Trung tâm DVVL Thanh niên – BTG TĐ tổng hợp