khach san bac ninh

Phóng sự ảnh
Tue, Day 04/12/2018 00:00 AM

Phóng sự ảnh : Ra quân chiến dịch “Tình nguyện mùa Đông năm 2018 và xuân tình nguyện năm 2019”; “Liên hoan các Câu lạc bộ Đội thanh niên tình nguyện tỉnh Bắc Ninh năm 2018”

     Hòa chung không khí của tuổi trẻ cả nước đang tích cực thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm ngày Quốc tế tình nguyện (5/12); nhằm thiết thực phát huy phong trào “Tôi yêu Tổ quốc tôi” trong lớp lớp ĐVTN toàn tỉnh, sáng ngày 02/12/2018, tại Bệnh viện Phong và Da liễu tỉnh Bắc Ninh, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN tỉnh tưng bừng tổ chức chương trình ra quân chiến dịch “Tình nguyện mùa Đông năm 2018 và xuân tình nguyện năm 2019” và “Liên hoan các Câu lạc bộ - Đội thanh niên tình nguyện tỉnh Bắc Ninh năm 2018”

Một số hình ảnh ý nghĩa tại chương trình:

    * Từ 6h30’ đến 8h00’: Tại Bệnh viện đa khoa tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Sâm - PBT Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh và các nhóm tình nguyện tổ chức phát cơm, bánh mỳ, sữa miễn phí cho các bệnh nhân có hoàn cảnh khó khăn.

     * Từ 8h00’ đến 11h00’: Tại Bệnh viện Phong và Da liễu tỉnh Bắc ninh, Tỉnh Đoàn - Hội LHTN Việt Nam tỉnh tổ chức ra quân chiến dịch “Tình nguyện mùa Đông năm 2018 và xuân tình nguyện năm 2019” và “Liên hoan các Câu lạc bộ - Đội thanh niên tình nguyện tỉnh Bắc Ninh năm 2018” với nhiều hoạt động phong phú, thiết thực và ý nghĩa.

 

Hơn 200 ĐVTN đến từ 15 đội, CLB thanh niên tình nguyện trong toàn tỉnh tham dự Lễ ra quân

 Các Đ/c: Nguyễn Nhân Chinh - UV.BCH.TW Đoàn, TUV, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; Ngô Văn Khương - Phó Trưởng ban Dân vận Tỉnh ủy; Nguyễn Đức Sâm - PBT Tỉnh Đoàn và đại diện Bệnh viện Phong và Da liễu tỉnh trao cờ lưu niệm cho đại diện các CLB, đội TNTN.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Ban Dân vận Tỉnh ủy và viện phong trao tặng quà cho các bệnh nhân đang điều trị tại bệnh viện.

      Sau Lễ ra quân, các đội thanh niên tình nguyện trực tiếp tham gia lao động vệ sinh quanh khuôn viên, nấu cơm thiện nguyện cho các bệnh nhân.

     Những thành viên còn lại của các CLB, đội TNTN tham gia Liên hoan các Câu lạc bộ - Đội thanh niên tình nguyện tỉnh Bắc Ninh năm 2018 với nhiều màn trình diễn đặc sắc.

     Các phần thi nhảy dân vũ, nhảy hiện đại đầy màu sắc của các đội đã đem đến cho Liên hoan một bữa tiệc âm nhạc hoành tráng với những màn vũ đạo sôi động, đẹp mắt thể hiện mọi cá tính của tuổi trẻ.

 Một tiết mục vô cùng đặc sắc và máu lửa khi có sự tham gia giao lưu của chính đại diện BGK liên hoan

Niềm vui của các đội thi đạt giải tại liên hoan

 Buổi chiều cùng ngày tại sân bóng đá Cung văn hóa TTN tỉnh đã diễn ra các trận giao hữa bóng đá đầy kịch tính giữa các CLB, Đội TNTN trên địa bàn tỉnh.

Những giây phút căng thẳng và hồi hộp đến từ các pha sút phạt penalty cân não

 Đồng chí Nguyễn Đức Sâm - PBT Tỉnh Đoàn trao cúp vô địch cho đội bóng đến từ CLB tình nguyện “Tuổi trẻ Tiên Du”

Vũ Linh - Ban Tuyên giáo TĐ