khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Fri, Day 30/11/2018 00:00 AM

Thị Đoàn Từ Sơn: Kết nạp 110 Đoàn viên mới nhân dịp kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Ngô Gia Tự

     Ngày 29/11, tại Đài tượng niệm đồng chí Ngô Gia Tự, xã Tam Sơn (thị xã Từ Sơn), thị Đoàn Từ Sơn tổ chức Lễ kết nạp 110 Đoàn viên mới nhân kỷ niệm 110 năm ngày sinh đồng chí Ngô Gia Tự (3/12/1908 - 3/12/2018). Tới dự Lễ kết nạp có Đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; các đồng chí lãnh đạo thị ủy, thị Đoàn và 110 em thanh niên ưu tú của trường THPT Ngô Gia Tự.

Quang cảnh Lễ kết nạp Đoàn viên mới

     Mở đầu buổi lễ, các đại biểu cùng các bạn đoàn viên đã dâng hương báo công với đồng chí Ngô Gia Tự - người con ưu tú của quê hương Từ Sơn, người chiến sĩ cộng sản lỗi lạc của Đảng ta. Để đền đáp công lao to lớn của đồng chí Ngô Gia Tự trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, tuổi trẻ Từ Sơn nói riêng và cả tỉnh nói chung đã không ngừng nỗ lực cố gắng học tập, rèn luyện, tích cực tham gia các hoạt động vì cuộc sống cộng đồng, an sinh xã hội, tổ chức nhiều hoạt động ý nghĩa đóng góp tích cực vào sự nghiệp phát triển chung của quê hương, đất nước.

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn, thị xã Từ Sơn cùng 110 thanh niên ưu tú  dâng hương báo công tại đài tưởng niệm đồng chí Ngô Gia Tự

     Tại buổi lễ, Đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã đánh giá cao những kết quả mà tập thể trường THPT Ngô Gia Tự đã đạt được trong suốt quá trình học tập vừa qua. Các bạn Đoàn viên được kết nạp đều là các những thanh niên ưu tú có thành tích học tập tốt, luôn có ý thức tu dưỡng, rèn luyện đạo đức và tích cực tham gia các hoạt động, phong trào Đoàn - Hội. Đồng chí Nguyễn Đức Sâm cũng nhấn mạnh: Việc trở thành Đoàn viên Đoàn thanh niên cộng sản Hồ Chí Minh đánh dấu sự trưởng thành vượt bậc và cũng là động lực để các bạn tiếp tục phấn đấu trở thành những Đoàn viên ưu tú, góp phần xây dựng nhà trường, quê hương ngày càng phát triển, xứng đáng với truyền thống vẻ vang của quê hương Tam Sơn anh hùng.

 Đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo thị ủy, thị Đoàn trao sổ Đoàn và huy hiệu Đoàn cho các bạn Đoàn viên mới 

Vũ Linh - Ban Tuyên giáo TĐ