khach san bac ninh

Biến Giới Biển Đảo
Wed, Day 28/11/2018 00:00 AM

Đoàn khối CCQ tỉnh Bắc Ninh: Tuyên truyền chủ quyền biển, đảo cho ĐVTN

     Ngày 28/11/2018, Đoàn Thanh niên Khối các cơ quan tỉnh phối hợp với Ban Tuyên giáo Đảng ủy Khối tổ chức hội nghị thông tin chuyên đề: "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc và tuyên truyền chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình hiện nay". Tới dự có đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí lãnh đạo các sở, ngành trong tỉnh.

Đại tá Ngô Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm chính trị Cục kỹ thuật Hải quân trao đổi các nội dung tại hội nghị 

     Tại Hội nghị, hơn 500 đại biểu là báo cáo viên của Đảng ủy Khối và cán bộ ĐVTN Khối các cơ quan tỉnh được nghe đồng chí Đại tá Ngô Văn Thành - Ủy viên Ban Thường vụ, Chủ nhiệm chính trị Cục kỹ thuật Hải quân trao đổi chuyên đề: "Chiến lược bảo vệ Tổ quốc và tuyên truyền chủ quyền biển đảo Việt Nam trong tình hình hiện nay".

  Đông đảo ĐVTN tham dự Hội nghị

     Thông qua Hội nghị, các đại biểu trong Khối đã được cập nhật chính xác, đầy đủ về chiến lược bảo vệ Tổ quốc trong tình hình mới, quan điểm, chủ trương, chính sách, hành động của Việt Nam trong giải quyết các vấn đề liên quan đến biển, đảo phù hợp với quy định của Việt Nam và pháp luật quốc tế; vai trò, trách nhiệm của tuổi trẻ trong công cuộc việc xây dựng và bảo vệ chủ quyền thiêng liêng của Tổ quốc. Hội nghị đã góp phần đẩy mạnh công tác tuyên truyền chủ quyền, biển đảo cho cán bộ ĐVTN.

Vũ Linh - Ban Tuyên giáo TĐ