khach san bac ninh

Giáo dục - Tuyên truyền
Thứ bảy, Day 27/10/2018 00:00 AM

Khai giảng Chương trình đào tạo “Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp 01”

     Nằm trong chuỗi các hoạt động kỷ niệm 10 năm thành lập Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh, sáng ngày 27/10/2018 tại Hội trường Tỉnh đoàn Bắc Ninh đã diễn ra chương trình khai giảng Khóa đào tạo Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp số 01 tỉnh Bắc Ninh thu hút đông đảo học viên tham gia.

     Trong thời đại công nghiệp 4.0 phát triển mạnh mẽ như hiện nay, một doanh nghiệp muốn hoạt động hiệu quả đều phải dựa vào hoạt động kinh doanh, cho dù là bán sản phẩm, bán dịch vụ, hay bán công nghệ, thì đội ngũ bán hàng là yếu tố then chốt đem lại doanh thu kỳ vọng cho hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tuy nhiên, nhân viên bán hàng không chỉ là người trực tiếp làm ra doanh thu mà còn là bộ mặt của doanh nghiệp và chịu trách nhiệm truyển tải hình ảnh của doanh nghiệp đến khách hàng. Đã từ lâu, các thuật ngữ “kỹ năng bán hàng”, “văn hoá bán hàng” hay “tuyệt chiêu bán hàng” đã không còn quá xa lạ với mỗi chúng ta.

     Nắm bắt được tầm quan trọng của hoạt động bán hàng và hỗ trợ các doanh nghiệp giải quyết các vấn đề khó khăn về đào tạo con người, sáng ngày 27/10/2018, Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh đã phối hợp tổ chức “Chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp” với mục tiêu đào tạo kỹ năng, thay đổi tư duy và nâng cao hiệu quả trong hoạt động bán hàng.

     Tham dự buổi khai giảng có Đồng chí Cao Nhật Lệ - Ủy viên BCH Tỉnh đoàn-  Giám đốc Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh;  ông Cao Văn Thi – Giám đốc Trường Doanh nhân Top Olympia - đơn vị phối hợp tổ chức; Tiến sĩ Lê Đỗ Duy Ân – Nguyên trưởng phòng dịch vụ khách hàng cao cấp công ty Coca - Cola Việt Nam, Giám đốc bán hàng Diethelm Việt Nam, Tổng giám đốc Nhãn hiệu mỹ phẩm Nivea và là Chuyên gia đào tạo về bán hàng cho các tổ chức, doanh nghiệp,  cùng với đó là trên 70 học viên là chủ các doanh nghiệp, các nhà quản lý, các nhân viên tiếp thị bán hàng, và những cá nhân mong muốn phát triển trong lĩnh vực bán hàng trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.

Đồng chí Cao Nhật Lệ - Giám đốc Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh – Đơn vị tổ chức phát biểu khai giảng Khóa đào tạo.

Ông Cao Văn Thi – Chủ tịch Trường Doanh nhân Top Olympia – Đơn vị phối hợp phát biểu chia sẻ với học viên Khóa đào tạo trong buổi lễ khai giảng.

Giảng viên Lê Đỗ Duy Ân – giảng viên cao cấp trường Doanh nhân Top Olympia

     Với thời lượng 02 ngày học tập (27 - 28/10/2018), cùng với 04 chuyên đề được sắp xếp trình tự và bao quát về: Tổng quan của hoạt động bán hàng; Tâm lý khách hàng và hành vi tiêu dùng; Quy trình bán hàng; và Các kỹ năng thiết yếu trong bán hàng sẽ giúp các học viên hiểu rõ hơn về hoạt động bán hàng, từ đó giúp nâng cao kiến thức và kỹ năng bán hàng cho các học viên tham gia.

Tương tác cùng học viên

Học viên chia làm 6 nhóm thảo luận

     Đây là chương trình đào tạo kỹ năng bán hàng đầu tiên tại Bắc Ninh được Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh Bắc Ninh tổ chức. Chương trình kỳ vọng với phương pháp đào tạo tương tác và chia sẻ kinh nghiệm thực tế, khóa học Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp sẽ giúp cho các học viên tự tin trong hoạt động bán hàng, kinh doanh, vượt qua những khó khăn, trở ngại trong các tình huống giao tiếp khác nhau. Kết thúc khóa đào tạo, học viên sẽ được cấp Chứng nhận đã hoàn thành khóa học Kỹ năng bán hàng chuyên nghiệp../.

 Trung tâm DVVL thanh niên tỉnh.