khach san bac ninh

Giáo dục - Tuyên truyền
Wed, Day 29/08/2018 00:00 AM

Thuận Thành: Ra mắt mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội và ký cam kết thực hiện “3 không” với ma túy

   Chiều ngày 28/8/2018, Huyện đoàn Thuận Thành tổ chức Ra mắt mô hình “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội và ký cam kết thực hiện “3 không” với ma túy; Tuyên truyền về tác hại của rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích; chống hủ tục lạc hậu trong đoàn viên, thanh niên.

Các đồng chí bí thư đoàn xã, thị trấn ký cam kết thực hiện phong trào “3 không”

   Tại buổi ra mắt, đồng chí Nguyễn Hùng Cường - Phó Bí thư huyện Đoàn đã triển khai tuyên truyền về phòng chống ma túy, các tệ nạn xã hội; tác hại của rượu, bia, thuốc lá, chất kích thích; chống hủ tục lạc hậu và một số kỹ năng cần có của đoàn viên thanh niên để phòng tránh ma túy, chất kích thích, hủ tục lạc hậu. Sau nội dung tuyên truyền, huyện Đoàn đã tổ chức ra mắt “Khu dân cư không có thanh thiếu niên mắc tệ nạn xã hội” và ký cam kết “3 không” với ma túy (không thử, không giữ và không sử dụng ma túy).

   Thông qua các hoạt động tuyên truyền và tổ chức cho đoàn viên thanh niên ký kết thực hiện phong trào “3 không” đã góp phần nâng cao nhận thức cho đoàn viên thanh thiếu niên về tác hại của ma túy. Từ đó xây dựng môi trường sống lành mạnh cho đoàn viên thanh niên./. 

Huyện đoàn Thuận Thành