khach san bac ninh

Giáo dục - Tuyên truyền
Mon, Day 28/05/2018 00:00 AM

Thành Đoàn: Tuyên truyền phòng chống tác hại của rượu bia, thuốc lá, chất kích thích và hủ tục lạc hậu trong đoàn viên, thanh niên.

   Sáng ngày 28/5, hưởng ứng Ngày thế giới không thuốc lá (31/5), Thành Đoàn phối hợp với Đoàn trường THPT Lý Nhân Tông tổ chức buổi mittinh tuyên truyền phòng chống tác hại rượu, bia, thuốc lá, các chất kích thích và hủ tục lạc hậu cho các thầy cô, ĐVTN và học sinh trong trường.

   

Quang cảnh buổi miiting

   Tại buổi mittinh, các thầy cô, ĐVTN và học sinh đã được thông tin về tác hại của rượu, bia, thuốc lá và hút thuốc lá thụ động; các bệnh do rượu, bia, thuốc lá gây nên; cơ chế hấp thu của rượu vào cơ thể; các bệnh lý về phổi và gan do thuốc lá và rượu, bia gây nên...

   Thông qua buổi tuyên truyền nhằm nâng cao nhận thức, ý thức về việc phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu, bia và lạm dụng dụng chất kích thích cho đoàn viên thanh niên trong Khối; tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền, giáo dục về phòng, chống tác hại của thuốc lá, rượu, bia và lạm dụng chất kích thích, từ đó thay đổi hành vi hút thuốc, uống rượu, bia và đồ uống có cồn, giảm dần tỉ lệ sử dụng thuốc lá và đồ uống có cồn.

   Qua đó duy trì và phát triển các đội hình thanh niên tham gia tuyên truyền phòng chống tác hại của rượu, bia, thuốc lá và chất kích thích tại các cơ sở Đoàn./.

Thành Đoàn Bắc Ninh