khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Thứ bảy, Day 25/08/2018 00:00 AM

Bắc Ninh: Tổ chức giải bóng đá giao hữu thanh niên tỉnh Bắc Ninh năm 2018

     Ngày 24/8, Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Hội LHTN tỉnh tổ chức giải bóng đá giao hữu thanh niên tỉnh Bắc Ninh năm 2018 tại sân vận động Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh. Đặc biệt trong mỗi đội có sự tham gia của các thanh niên tín đồ tôn giáo nhằm đẩy mạnh các hoạt động rèn luyện sức khỏe thể chất, đời sống văn hóa tinh thần và giao lưu học hỏi trong thanh niên tôn giáo trên địa bàn.

     Giải bóng đá giao hữu thanh niên tỉnh Bắc Ninh năm 2018 diễn ra trong 02 ngày 24 – 25/8/2018 với sự tranh tài của 06 đội bóng đến từ các đơn vị: huyện Gia Bình, huyện Tiên Du, huyện Yên Phong, huyện Quế Võ, thị xã Từ Sơn và Thành phố Bắc Ninh.

 BTC tặng cờ lưu niệm cho các đội tuyển

     Sau 02 ngày tranh tài với 08 trận đấu diễn ra sôi nổi, hào hứng và mang đến nhiều cảm xúc cho các đội bóng cùng các cổ động viên, Giải Bóng đá khép lại với chức vô địch thuộc về đội bóng Thành phố Bắc Ninh.

     Giải bóng đá giao hữu thanh niên năm 2018 đã đẩy mạnh phong trào hoạt động thể dục thể thao trong các tầng lớp thanh niên, đặc biệt là thanh niên tín đồ tôn giáo trên địa bàn tỉnh, qua đó tạo điều kiện cho thanh niên có dịp gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác và hoạt động Đoàn, Hội nhằm thắt chặt tình đoàn kết giữa các bạn thanh niên./.

Ban ĐKTHTN Tỉnh Đoàn