Table 'visit' is marked as crashed and should be repaired
run() at index.php:25 ĐOÀN TNCS HỒ CHÍ MINH TỈNH BẮC NINH

khach san bac ninh

SÁNG TẠO TRẺ
Wed, Day 02/05/2018 00:00 AM

Tuổi trẻ Bắc Ninh trong thời kỳ công nghệ 4.0

     Hội nhập kinh tế quốc tế theo đường lối của Đảng và Nhà nước đề ra là một quá trình lâu dài phức tạp và cần sự trau dồi kiến thức liên tục của mọi tầng lớp, đặc biệt là thế hệ trẻ. Thanh niên Việt Nam có vai trò quan trọng trong việc tham gia thực hiện các mục tiêu của chiến lược hội nhập kinh tế quốc tế. Nhận thức sâu sắc được tầm quan trọng trong việc nâng cao kiến thức hội nhập và rèn luyện kỹ năng cho Đoàn viên thanh niên trong thời đại công nghệ 4.0. Ngày 2/5/2018, tại hội trường Tỉnh Đoàn Bắc Ninh đã tổ chức Hội nghị tập huấn với chủ đề “Lãnh đạo trẻ sáng tạo phát triển cộng đồng trong thời kỳ hội nhập”

    

Đồng chí Nguyễn Đức Sâm, phó Bí thư Tỉnh Đoàn tại Hội nghị tập huấn “Lãnh đạo trẻ sáng tạo phát triển cộng đồng trong thời kỳ hội nhập”

     Tại Hội Nghị, đồng chí Nguyễn Đức Sâm - phó Bí thư Tỉnh Đoàn đã thông tin cho các cán bộ đoàn chủ chốt của các huyện, thị, thành đoàn và Đoàn trực thuộc tình hình kinh tế, chính trị quốc tế, chủ trương và chương trình hội nhập của việt Nam năm 2018, trọng tâm là hội nhập ASEAN 4.0 với chủ đề là ASEAN tự cường và sáng tạo. Đồng chí cũng nhấn mạnh, trong thời kỳ hội nhập, việc nâng cao kiến thức, kỹ năng trong công nghệ là vô cùng quan trọng. Để trở thành công dân toàn cầu, mỗi đoàn viên thanh niên đều phải có ý thức tự giác học hỏi, chuyên tâm và cùng cổ nâng cao tay nghề. Các tổ chức, cơ sở Đoàn phải luôn trau dồi, tổ chức các buổi hội nghị, các lớp học thường xuyên, nhằm củng cố kịp thời những thông tin, xu hướng, kỹ năng, công nghệ cho Đoàn viên thanh niên tại địa bàn.

Ban TC - KT Tỉnh Đoàn