khach san bac ninh

Văn hóa - Giải trí
Fri, Day 21/09/2018 00:00 AM

“Vui Tết Trung thu” cho con em cán bộ cơ quan Tỉnh Đoàn

     Hòa chung không khí vui Tết Trung thu trên khắp cả nước, được sự đồng ý của Thủ trường cơ quan, tối ngày 20/9/2018, Công Đoàn cơ quan Tỉnh Đoàn tổ chức chương trình “Vui tết Trung thu” cho con cán bộ cơ quan nhân dịp rằm trung thu 2018.

     Đến dự chương trình có đồng chí Nguyễn Nhân Chinh - Ủy viên BCH Trung ương Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn - Thủ trường cơ quan; đồng chí Thái Hải Anh - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đại diện lãnh đạo các Ban, bộ phận Tỉnh Đoàn cùng đông đảo các cháu thiếu niên, nhi đồng là con cán bộ cơ quan đến tham dự.

Đồng chí Nguyễn Nhân Chinh - Bí thư Tỉnh Đoàn - Thủ trường cơ quan phát biểu khai mạc

     Trong đêm vui Trung thu các cháu thiếu nhi đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, ý nghĩa như xem múa lân, sư rồng; xem biểu diễn ảo thuật, giao lưu với chị Hằng, Chú Cuội, thằng Bờm và ảo thuật gia;chơi trò đố vui xem ai là người thông minh nhất, phá cỗ trông trăng…

     Cũng trong dịp này, Công đoàn và Thủ trưởng cơ quan đã phối hợp trao tặng 21 suất quà cho các cháu học sinh có kết quả học tập cao trong năm học 2017 - 2018 với tổng trị giá 4.600.000 đồng.

     Chương trình “Vui Tết trung thu” thể hiện sự quan tâm của Lãnh đạo, BCH Công đoàn cơ quan đến đời sống tinh thần của con em cán bộ cơ quan Tỉnh Đoàn, nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn đồng thời cũng là dịp cơ quan gặp gỡ, giao lưu, động viên, khuyến khích các cháu phấn đấu hơn nữa để trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.

     Một số hình ảnh tại Chương trình:

Tiết mục múa lân sư rồng mở màn đặc sắc

Hình ảnh Chị Hằng, Chú Cuội, Thằng Bờm giao lưu với các em nhỏ thiếu nhi là một phần không thể thiếu trong đêm Trung Thu

Màn ảo thuật đặc sắc của ảo thuật gia làm các em nhỏ thiếu nhi tham gia vô cùng thích thú

Các đồng chí lãnh đạo cơ quan Tỉnh Đoàn tặng quà cho các em thiếu nhi có thành tích học tập tốt trong năm học vừa qua

Trần Lan - Ban Tuyên giáo TĐ