khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Wed, Day 12/09/2018 00:00 AM

Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh khai mạc giải bóng đá truyền thống lần thứ VI năm 2018

     Hòa trong không khí thi đua của tuổi trẻ toàn tỉnh lập nhiều thành tích chào mừng 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh mùng 2/9. Chiều ngày 11/9/2018, tại sân vận động Suối Hoa, thành phố Bắc Ninh, Đoàn khối các cơ quan tỉnh tổ chức Lễ khai mạc giải bóng đá truyền thống - lần thứ VI năm 2018. Tới dự Lễ khai mạc có đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí đại biểu các sở, ban ngành tỉnh.

Lễ khai mạc giả bóng đá truyền thống lần thứ VI năm 2018

     Tham dự Giải năm nay có 23 đội bóng với hơn 400 vận động viên đến từ 21 đơn vị trong Khối các cơ quan tỉnh. Các đội tham gia Giải chia làm 5 bảng thi đấu trên sân 7 người. Trong đó, 4 bảng từ A đến D có 4 đội thi đấu mỗi bảng. Riêng bảng E có 5 đội thi đấu. Ở vòng bảng, các đội thi đấu vòng tròn tính điểm để chọn ra đội Nhất vào vòng tứ kết. Các đội sẽ tiến hành đá vòng tròn tính điểm, mỗi bảng lấy 02 đội nhất và nhì bảng tiếp tục đá các vòng trong. Riêng bảng E (bảng có 05 đội) sẽ phải đá thêm 01 trận so với các bảng đấu khác.

     Ngay sau lễ Khai mạc đã diễn ra các trận đã thi đấu trận mở màn. Đặc biệt, Giải đấu năm nay có sự tham gia của 02 đội bóng đá nữ đến từ sở Y tế và sở Tài nguyên môi trường. Kết quả chung cuộc đội bóng nữ của Sở Y tế đã thi đấu áp đảo sở Tài nguyên môi trường và giành chức vô địch.

     Giải bóng đá truyền thống Đoàn khối các cơ quan tỉnh Bắc Ninh lần thứ VI năm 2018 là hoạt động thể thao có ý nghĩa chính trị, xã hội sâu sắc nhằm nâng cao chất lượng công tác Đoàn và phong trào thanh niên, đồng thời là cơ hội để ĐVTN trong toàn khối được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, góp phần hoàn thành nhiệm vụ chính trị, nhiệm vụ chuyên môn, xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

     Một số hình ảnh Lễ khai mạc:

Đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư tỉnh Đoàn trao cờ lưu niệm cho các đội bóng

Đội tuyển bóng đá nam Chi Đoàn 26/3 cơ quan tỉnh Đoàn tham dự giải

Các nội dung thi đấu gay cấn và quyết liệt ngay từ những giây đầu tiên

 

Các đồng chí lãnh đạo trao cúp vô địch cho đội bóng đá nữ sở Y tế

Vũ Linh - Ban Tuyên giáo TĐ