khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Mon, Day 10/09/2018 00:00 AM

Quế Võ: “Tư vấn giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động, du học” cho ĐVTN

     Ngày 10/09/2018 tại hội trường UBND xã Bằng an, huyện Quế Võ. Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh phối hợp UBND xã Bằng An, huyện Quế Võ tổ chức chương trình “Tư vấn giới thiệu việc làm, xuất khẩu lao động, du học cho hơn 150 các bậc phụ huynh có con trong độ tuổi có nhu cầu tìm hiểu thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước.

Đ/c Dương Ngọc Duyến - PGĐ Trung tâm chia sẻ về thông tin thị trường lao động

     Tại chương trình các bậc phụ huynh đã được báo cáo viên của Trung tâm tư vấn cách giúp con em mình chọn nghề phù hợp với nhu cầu phát triển của xã hội, cung cấp những thông tin bổ ích về thị trường lao động trong và ngoài nước. Tại chương trình Trung tâm đã triển khai, thông tin đến bậc phụ huynh và người lao động trên 50 đơn hàng tuyển dụng việc làm trong và ngoài nước, nhiều chương trình đi xuất khẩu lao động, du học với các ưu đãi của doanh nghiệp.

Đông đảo các bậc phụ huynh đến tham dự chương trình để chia sẻ nhu cầu học nghề và việc làm

     Đồng hành với chương trình và trực tiếp tuyển dụng nhiều vị trí việc làm có Công ty CP Đào Tạo và cung ứng nguồn nhân lực Nhân Tài, với mong muốn hỗ trợ công tác tư vấn, đào tạo và tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng cho doanh nghiệp của mình.

Đại diện công ty Nhân Tài triển khai tư vấn tại chương trình

     Trong thời gian tới, Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh sẽ tiếp tục phối hợp với các doanh nghiệp, công ty trong và ngoài tỉnh đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động tư vấn hướng nghiệp, đào tạo nghề và giới thiệu việc làm trong và ngoài nước, góp phần giải quyết việc làm, nâng cao thu nhập cho đoàn viên thanh niên

                                       Trung tâm DVVL thanh niên