khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Fri, Day 31/08/2018 00:00 AM

Hội thao chào mừng 73 năm Cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9

     Chiều ngày 31/8,  Công Đoàn Cơ quan Tỉnh Đoàn tổ chức Hội thao nhân dịp kỷ niệm 73 năm cách mạng tháng Tám và Quốc khánh 2/9 cho cán bộ cơ quan Tỉnh Đoàn. Tới dự chương trình khai mạc có đồng chí Nguyễn Nhân Chinh - Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan, các đồng chí thường trực Tỉnh Đoàn, lãnh đạo các bạn, bộ phận cùng toàn thể cán bộ công nhân viên cơ quan Tỉnh Đoàn.

     Hội thao được tổ chức với hai môn thi đấu là Cầu lông và Tennis. Tham gia Hội Thao có sự góp mặt của 14 đôi tham gia thi đấu tranh tài ở 3 nội dung: Cầu Lông đôi Nam, Cầu lông đôi Nam nữ và Tennis đôi Nam. Hội thao thi đấu với phương châm: “Giao lưu học hỏi - Rèn luyện sức khỏe - Thi đấu ấn tượng”. Kết quả các môn thi đấu như sau:

     - Giải nhất Tennis đôi nam thuộc về cặp đôi của đồng chí Nguyễn Nhân Chinh, Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan Tỉnh Đoàn.

     - Giải nhất Cầu lông đôi nam:  Cặp VĐV Trường Sơn - Minh Hưng.

     - Giải nhất Cầu lông đội nam nữ:  Cặp VĐV Huyền Trang - Tuấn Anh.

    Ban Tổ chức Hội thao đã tiến hành trao giải cho các đội thắng cuộc trong niềm phấn khởi của toàn thể cán bộ, công chức, viên chức. Hội thao khép lại thành công tốt đẹp nhờ sự quan tâm, ủng hộ của Thường trực Tỉnh Đoàn, tinh thần thi đấu fairplay của vận động viên và sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

     Một số hình ảnh tại Hội thao:

Các nội dung thi đấu diễn ra vô cùng sôi nổi, kịch tính

Đồng chí Nguyễn Nhân Chinh - Bí thư Chi bộ, Thủ trưởng cơ quan Tỉnh Đoàn trao huy chương cho các VĐV đạt giải

 Ban Tuyên giáo TĐ