khach san bac ninh

SÁNG TẠO TRẺ
Thu, Day 16/08/2018 00:00 AM

Chương trình “Tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên” tại Thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ

   Trong 2 ngày 14-15/08/2018, Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh phối hợp với Thành Đoàn Bắc Ninh, huyện Đoàn Quế Võ tổ chức chương trình “Tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm cho đoàn viên thanh niên” trên địa bàn thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ.

    Đến dự chương trình có Đ/c Cao Nhật Lệ - Giám đốc Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh, đ/c Đặng Công Phúc - Phó bí thư Thành đoàn Bắc Ninh, đ/c Nguyễn Hồng Mạnh - Bí thư huyện đoàn Quế Võ, các đồng chí bí thư, phó bí thư đoàn cơ sở và 255 bạn đoàn viên, thanh niên, trên địa bàn phường Thành phố Bắc Ninh và huyện Quế Võ.

Đ/c Dương Ngọc Duyến – Phó giám đốc Trung tâm tư vấn lựa chọn nghề nghiệp, việc làm thông tin thị trường lao động trong và ngoài nước.

   Tại buổi tư vấn, các bạn ĐVTN được trang bị các kiến thức cần thiết về nghề nghiệp, việc làm, được cung cấp các thông tin về thị trường lao động trong và ngoài tỉnh, được trang bị những kỹ năng để tự mình lựa chọn một công việc trong tương lai phù hợp với khả năng, sở thích, tính cách của mình, đồng thời thông qua chương trình sẽ giúp cho các bạn thay đổi thái độ, nhận thức đối với nghề nghiệp, việc làm của mỗi người. Những nội dung trao đổi tại chương trình đã phần nào giải quyết những băn khoăn, thắc mắc của các bạn đoàn viên thanh niên từ đó giúp cho các bạn tự tin hơn trong lựa chọn nghề nghiệp việc làm.

Lãnh đạo và cán bộ Trung tâm tư vấn, giới thiệu việc làm trực tiếp cho ĐVTN

   Đồng hành với chương trình có 6 doanh nghiệp tuyển dụng việc làm trong và ngoài nước cùng tham gia, Tại chương trình nhiều bạn đã lựa chọn được công việc phù hợp, tham gia tuyển dụng ngay khi kết thúc chương trình.

   Hoạt động tư vấn hướng nghiệp cho đoàn viên thanh niên trên địa bàn dân cư là hoạt động được Trung tâm DVVL thanh niên triển khai thường xuyên không chỉ ở quy mô cấp huyện mà còn được tổ chức ở các xã, phường, thị trấn trong toàn tỉnh đã góp phần quan trọng trong việc định hướng nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên, đồng thời khẳng định vai trò là địa chỉ tin cậy của đoàn viên thanh niên trong lựa chọn hướng đi đến công trong tương lai của mỗi người, cũng thông qua những chương trình như vậy sẽ giúp cho công tác tập hợp đoàn kết thanh niên ở cơ sở ngày một tốt hơn, thiết thực đồng hành với thanh niên trong nghề nghiệp, việc làm.

TRUNG TÂM DVVL THANH NIÊN