khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Tue, Day 31/07/2018 00:00 AM

Đại hội Thi đua quyết thắng LLVT tỉnh Bắc Ninh giai đoạn 2013 2018

     Sáng 31-7, Bộ CHQS tỉnh Bắc Ninh tổ chức Đại hội Thi đua quyết thắng LLVT tỉnh giai đoạn 2013 – 2018 với chủ đề “Đổi mới - Sáng tạo - Thi đua Quyết thắng”.

     Tới dự có các đồng chí: Thiếu tướng Dương Đình Thông, Bí thư Đảng ủy, Chính ủy Quân khu 1; Nguyễn Nhân Chiến, Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy tỉnh Bắc Ninh. Cùng dự Đại hội có các đồng chí: Nguyễn Hương Giang, Ủy viên Ban Thường vụ Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh; Nguyễn Văn Phong, Phó Chủ tịch UBND tỉnh; Trần Thị Hằng, Phó trưởng Đoàn đại biểu Quốc hội tỉnh; lãnh đạo một số sở, ban, ngành, đoàn thể tỉnh; lãnh đạo các huyện, thị xã, thành phố; đại biểu Mẹ VNAH, Anh hùng lực lượng vũ trang (LLVT) nhân dân; đại diện các đơn vị quân đội đóng quân trên địa bàn và tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến thuộc LLVT tỉnh.

Đồng chí Nguyễn Nhân Chiến - Ủy viên BCH Trung Ương Đảng - Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng đoàn ĐBQH tỉnh và đồng chí Nguyễn Hương Giang - Chủ tịch HĐND tỉnh trao bằng khen cho các cá nhân và tập thể có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua.

     Trong 5 năm qua, công tác thi đua khen thưởng và Phong trào Thi đua Quyết thắng của LLVT tỉnh Bắc Ninh đã được triển khai toàn diện, có nền nếp; tạo sức lan tỏa mạnh mẽ và đạt được hiệu quả thiết thực. Phong trào thi đua quyết thắng của LLVT tỉnh được đổi mới mạnh mẽ về nội dung, phương pháp, bám sát nhiệm vụ chính trị của đơn vị, gắn thực hiện các mục tiêu, nội dung của các phong trào thi đua yêu nước với các cuộc vận động lớn tại địa phương, thúc đẩy thực hiện thắng lợi nhiệm vụ quốc phòng, quân sự địa phương. Hằng năm, 100% Đảng bộ, 96,6% Chi bộ thuộc Đảng bộ Quân sự tỉnh đạt trong sạch vững mạnh… LLVT tỉnh vinh dự được Nhà nước tặng thưởng Huân chương Bảo vệ Tổ quốc hạng Ba, hạng Nhì năm 2015 và 2017; được Bộ Quốc phòng tặng Cờ thi đua năm 2015. 

     Phát huy những kết quả đã đạt được,  Đại hội đã xác định 6 nhiệm vụ, giải pháp cần thực hiện trong thời gian tới, trong đó cần tập trung xây dựng cơ quan, đơn vị vững mạnh về chính trị, tư tưởng và tổ chức; nâng cao chất lượng tổng hợp và sức mạnh chiến đấu của từng cơ quan, đơn vị trong LLVT tỉnh; xây dựng thế trận quốc phòng toàn dân gắn với thế trận an ninh nhân dân vững chắc.

     Cũng trong buổi sáng cùng ngày, Bộ CHQS tỉnh cũng đã tổ chức chương trình giao lưu các điển hình tiên tiến trong phong trào thi đua quyết thắng và Hội trại trưng bày mô hình, học cụ huấn luyện, sáng kiến cải tiến kỹ thuật và sản phẩm từ tăng gia sản xuất.

Các đồng chí lãnh đạo tỉnh thăm quan các khu trưng bày nhu yếu phẩm, mô hình quân sự tại Hội trại

Vũ Linh - Ban tuyên giáo Tỉnh Đoàn