khach san bac ninh

Chiến dịch TNTN hè
Sun, Day 29/07/2018 00:00 AM

Cung văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh: Sôi động lễ thăng đai lớp Võ Karatedo và Taekwondo

     Sau 2 tháng hè học tập và rèn luyện, sáng 29/7/2018, Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh tổ chức lễ thăng đai cho hơn 300 võ sinh của 2 lớp võ: Taekwondo và Karatedo. Đây là một trong những hoạt động thường niên của Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức cho các võ sinh tham gia sinh hoạt tại đây, giúp các võ sinh giao lưu, học hỏi và tăng cường tinh thần đoàn kết.

     Lễ thăng đai đã đánh dấu thêm một chặng đường rèn luyện, vượt qua mọi khó khăn thử thách và sự bền gan của các võ sinh. Đây không chỉ là mốc thời gian đánh dấu sự cố gắng để vượt qua 2 tháng thử thách mà còn là một niềm vui mới khi các võ sinh được đeo màu đai mới, chính thức trở thành võ sinh của 2 môn phái này.

 Võ sinh thể hiện bài thi

     Kỳ thi thăng đai này được xem như cơ hội để các võ  sinh trong CLB nhìn lại những gì đã học được, điểm yếu, điểm mạnh trong kỹ năng luyện tập, kỹ năng thi đấu, ý thức về võ đạo… để dần hoàn thiện bản thân trong tương lai. Bên cạnh yếu tố rèn luyện thể chất, CLB còn mong muốn truyền đến các võ sinh  tinh thần thượng võ, tôn sư trọng đạo và gây dựng phong trào rèn luyện thể dục thể thao phát triên sâu rộng trên địa bàn. Kết thúc lễ thăng đai, có 300 võ sinh được thăng đai và cấp giấy chứng nhận.

     Chiều cùng ngày, võ sinh của 2 bộ môn đã tổ chức giao lưu, học tập để chuẩn bị cho giải đấu sắp tới.  

                                                          Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh