khach san bac ninh

Kỳ nghỉ hồng
Wed, Day 25/07/2018 00:00 AM

Tỉnh Đoàn Bắc Ninh: Thăm, tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cốc và gặp mặt cán bộ cơ quan là con gia đình thương, bệnh binh cơ quan Tỉnh Đoàn

     Nhân dịp kỷ niệm 71 năm Ngày Thương binh, liệt sĩ (27/7/1947 - 27/7/2018), Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã tổ chức đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cốc và gặp mặt cán bộ cơ quan là con gia đình thương, bệnh binh cơ quan Tỉnh Đoàn.

 

     Chiều ngày 25/7, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn đã đến thăm và tặng quà Mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cốc (SN 1924) ở thôn Lam Cầu, xã Hoài Thượng, huyện Thuận Thành có con là liệt sĩ Nguyễn Đăng Tố (sinh năm 1945) đã hy sinh trong cuộc chiến tranh vệ quốc của dân tộc. 

Các đồng chí lãnh đạo Tỉnh Đoàn dâng hương, hoa liệt sĩ Nguyễn Đăng Tố

     Tại buổi đến thăm, đồng chí Nguyễn Nhân Chinh, UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh đã đến dâng hương, hoa cho liệt sĩ Nguyễn Đăng Tố. Đồng thời đồng chí ân cần động viên thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống hàng ngày của mẹ Việt Nam anh hùng Lê Thị Cốc, trao lương và tặng phần quà trị giá trên 2 triệu đồng cho mẹ Cốc (Tổng trị giá quà tặng là 10 triệu đồng).

Đồng chí Nguyễn Nhân Chinh, UVBCH TW Đoàn, Bí thư Tỉnh Đoàn thăm hỏi mẹ Việt Nam Anh hùng Lê Thị Cốc

     Nhận phụng dưỡng Mẹ Việt Nam Anh hùng, 23 năm qua, Tỉnh Đoàn Bắc Ninh luôn chăm lo cuộc sống vật chất và tinh thần cho Mẹ, trong 23 năm ấy, trong nhà có chuyện vui, buồn gì Mẹ cũng đều có đoàn thể cùng chung vui. Mất mát của Mẹ không gì có thể bù đắp, nhưng sự quan tâm của Đảng, Nhà nước, chính quyền các cấp đặc biệt là tuổi trẻ tỉnh Bắc Ninh đã giúp các mẹ được an ủi phần nào trong cuộc sống.

     Cũng trong chiều ngày 26/7, tại Hội trường tầng 3 cơ quan Tỉnh Đoàn, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn cũng đã có buổi gặp mặt thân mật với cán bộ cơ quan là con gia đình thương, bệnh binh cơ quan Tỉnh Đoàn.

Thu Hiền - Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn