khach san bac ninh

Giáo dục - Tuyên truyền
Thu, Day 21/06/2018 00:00 AM

Tiên Du: Hội thi “Báo cáo viên Đoàn cơ sở giỏi” năm 2018

     Ngày 21/6/2018, BTV huyện Đoàn Tiên Du tổ chức Hội thi “Báo cáo viên Đoàn cơ sở giỏi” năm 2018. Tới dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Sâm -Phó Bí thư Tỉnh Đoàn cùng các đồng chí Ủy viên BTV Tỉnh Đoàn.

     Tham dự Hội thi Hội thi “Báo cáo viên Đoàn cơ sở giỏi” có trên 100 thí sinh đại diện cho các xã, thị trấn trên địa bàn huyện Tiên Du. Tại hội thi, các thí sinh và các đội tham gia dự thi đã phát huy tinh thần đoàn kết, sáng tạo và năng lực trí tuệ, vận dụng thực tiễn công tác của địa phương, đơn vị để giải quyết các nội dung do Ban tổ chức đề ra.

Hội thi “Báo cáo viên Đoàn cơ sở giỏi” năm 2018

     Hội thi diễn ra trong 2 phần: Thi soạn giáo án và phần thi thực hành giảng. Nội dung thi về các chuyên đề về học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh và "Tuyên truyền, quán triệt thực hiện Nghị quyết Đại hội Đoàn toàn quốc lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017-2022".

     Kết thúc hội thi, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đơn vị Đoàn xã Việt Đoàn; 02 giải Nhì cho Đoàn xã Đại Đồng và chi Đoàn khối Huyện ủy; 03 giải Ba cho các đơn vị: Đoàn xã Phú Lâm, Tân Chi và Hiên Vân - 02 giải nhì: Thuộc về.

     Hội thi là đợt sinh hoạt chính trị sâu rộng, góp phần đổi mới nội dung, phương thức tuyên truyền Nghị quyết của Đoàn được phong phú, sinh động hơn, giúp đoàn viên thanh niên nắm bắt và thi đua thực hiện thắng lợi các mục tiêu công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi đặt ra trong giai đoạn mới.

Huyện Đoàn Tiên Du