khach san bac ninh

Giáo dục - Tuyên truyền
Tue, Day 19/06/2018 00:00 AM

Yên Phong: Tập huấn công tác Đội trên địa bàn dân cư hè 2018

     Sáng ngày 19/6/2018. Tại trường THPT Yên Phong số 1, BTV Huyện Đoàn Yên Phong tổ chức lớp Tập huấn kỹ năng nghiệp vụ cho Cán bộ phụ trách Đội trên địa bàn dân cư hè năm 2018. Tham dự lớp tập huấn có 233 đồng chí đại biểu là Bí thư, Phó Bí thư Đoàn các xã, Thị trấn; Các đ/c Bí thư chi đoàn thôn và các đồng chí phụ trách Đội tiêu biểu trên địa bàn dân cư.

Hội nghị tập huấn Đội trên địa bàn dân cư hè năm 2018

     Tại Hội nghị tập huấn, các đại biểu đã được trang bị, cập nhật một số kỹ năng, nghiệp vụ về công tác Đội như: Các nội dung về Nghi Thức Đội, các bài hát, múa tập thể, thể dục nhịp điệu, kỹ năng tổ chức trò chơi và một số trò chơi tập thể trong hoạt động Đội phục vụ thiếu niên, nhi đồng hè năm 2018.

     Thông qua lớp tập huấn nhằm tăng cường bồi dưỡng, nâng cao kỹ năng, nghiệp vụ công tác Đội cho cán bộ Đội chuyên trách. Qua đó, giúp cho đội ngũ cán bộ phụ trách Đội triển khai tốt các hoạt động cho thiếu nhi trên địa bàn dân cư trong dịp hè năm 2018. Đây cũng là dịp để các cán bộ Đội được gặp gỡ, giao lưu, trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm thực tiễn, phát hiện và nhân rộng những cách làm hay, sáng tạo, những mô hình tiêu biểu trong công tác Đội trên toàn huyện.

 

Huyện Đoàn Yên Phong