khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Thu, Day 07/06/2018 00:00 AM

Từ Sơn: Khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê”

     Phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên trong phát triển kinh tế - xã hội, góp phần thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới trên địa bàn thị xã Từ Sơn, ngày 07/6/2018, thị Đoàn Từ Sơn phối hợp với Đoàn thanh niên xã Tam Sơn khánh thành công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” ở thôn Dương Sơn, xã Tam Sơn.

     

Các đại biểu Tỉnh Đoàn, thị Đoàn và các đại biểu thuộc thôn Dương Sơn, xã Tam Sơn cùng đông đảo ĐVTN giật băng khánh thành Công trình Thanh niên "Thắp sáng đường quê"

     Công trình được thực hiện với chiều dài 2.500 mét, tổng kinh phí 35 triệu đồng, số tiền này do đoàn viên thanh niên và nhân dân đóng góp. Công trình thanh niên “Thắp sáng đường quê” có ý nghĩa thiết thực đối với đời sống nhân dân xã Tam Sơn nói riêng và thị xã Từ Sơn nói chung, được cấp ủy, chính quyền quan tâm, ĐVTN và nhân dân hưởng ứng, ủng hộ. Ánh điện từ những công trình “Thắp sáng đường quê” do Đoàn thanh niên đảm nhận thực hiện đã góp phần chiếu sáng nhiều tuyến đường liên thôn, làm thay đổi bộ mặt và diện mạo nông thôn hôm nay, công trình không những góp phần làm đẹp đường làng, ngõ xóm, phục vụ việc đi lại thuận tiện cho nhân dân mà còn góp phần đảm bảo an ninh, trật tự, an toàn giao thông. Đặc biệt là công trình đã tạo được sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền và sự đồng thuận, hưởng ứng của ĐVTN và nhân dân. Qua đó khẳng định vai trò của tổ chức Đoàn trong việc xung kích đảm nhận những việc mới, việc khó trong phát triển - kinh tế xã hội của địa phương và trong việc thực hiện Chương trình mục tiêu quốc gia về xây dựng nông thôn mới.

Vũ Linh - Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn