khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Tue, Day 12/06/2018 00:00 AM

Từ Sơn: Khai mạc lớp bơi lội, phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi

     Ngày 12/6, Thị Đoàn Từ Sơn  tổ chức khai mạc lớp tập huấn bơi lội và phòng, chống đuối nước cho thanh thiếu nhi, học sinh hè năm 2018 tại bể bơi trường Cao đẳng Kinh tế - Kỹ thuật và thủy sản, phường Đình Bảng, thị xã Từ Sơn.

     Tới dự và động viên chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, các đồng chí lãnh đạo thị Đoàn Từ Sơn cùng sự góp mặt của đông đảo các các em thanh, thiếu nhi và học sinh trên địa bàn thị xã.

Quang cảnh buổi khai mạc lớp bơi lội, phòng chống đuối nước cho thanh thiếu nhi năm 2018

     Hoạt động diễn ra trong 2 tháng, dành cho thanh thiếu nhi, học sinh từ 9 đến 15 tuổi. Ngay ngày đầu tiên khai giảng, lớp bơi lội đã thu hút hơn 50 học viên đăng ký tham gia. Tại lớp học, các em sẽ được hướng dẫn các kỹ năng bơi lội, ứng xử các tình huống dưới nước, kỹ năng sống sót khi gặp các tình huống nguy hiểm dưới nước… Đây là hoạt động có ý nghĩa thiết thực nhằm trang bị kỹ năng phòng tránh đuối nước cho học sinh, kịp thời đáp ứng nhu cầu vui chơi giải trí và trang bị kỹ năng cho thiếu nhi trong dịp hè; thể hiện rõ vai trò tích cực của tổ chức Đoàn, Đội trong việc đồng hành với thanh thiếu nhi.

     Một số hình ảnh hoạt động tại buổi khai mạc:

Đ/c: Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn tới dự và động viên chương trình

Bài tập khởi động trước khi xuống nước

Các em thiếu nhi được các giáo viên  hướng dẫn kỹ thuật bơi ếch

Vũ Linh - Ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn