khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Thu, Day 24/05/2018 00:00 AM

Giải bóng đá thiếu niên huyện Yên Phong năm 2018

      Sau 5 ngày thi đấu sôi nổi, sáng ngày 24/5/2018, giải bóng đá Thiếu niên huyện Yên Phong do Huyện Đoàn Yên Phong phối hợp cùng Hội Đồng đội huyện, nhà tài trợ Công ty CP Catalan tổ chức đã bế mạc thành công tốt đẹp.

      Tham dự giải có 9 đội bóng đến từ các trường Trung học cơ sở trên địa bàn huyện. Qua 12 trận đấu sôi nổi, kịch tính với tinh thần thể thao, đoàn kết, trung thực, các cầu thủ đã cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng đẹp, nhiều tình huống gay cấn và kịch tính. Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhờ sự quan tâm sâu sát của các đơn vị từ khâu tuyển chọn cầu thủ, huấn luyện đội tuyển, đầu tư cơ sở vật chất - tinh thần nên ở giải lần này các đội tuyển đã cống hiến cho người xem nhiều trận đấu hay, kịch tính, bước đầu thể hiện khả năng và trình độ chuyên môn vượt trội.

      Kết thúc giải đấu ngôi vô địch thuộc về trường THCS Đông Thọ, giải nhì thuộc về trường THCS Yên Trung, đồng giải Ba thuộc về THCS Thị trấn Chờ và THCS Đông Phong.

 Ban tổ chức trao giải vô địch cho đội bóng đá trường THCS Đông Thọ 

      Giải bóng đá được tổ chức hằng năm nhằm mục tiêu phát triển phong trào bóng đá lứa tuổi thiếu niên trong các nhà trường. Thông qua giải đấu sẽ góp phần phát hiện và bồi dưỡng những tài năng trẻ trong bóng đá, là cơ sở để tuyển chọn những cầu thủ xuất sắc vào đội tuyển thiếu niên tham dự các giải đấu cấp cao hơn. Đây còn là một hoạt động TDTT thiết thực hưởng ứng phong trào “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”

Huyện Đoàn Yên Phong