khach san bac ninh

Xung kích - Đồng hành
Tue, Day 10/04/2018 00:00 AM

Bắc Ninh: Sôi nổi các hoạt động Ngày Đoàn viên năm 2018

     Nhằm tạo phong trào thi đua sôi nổi kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 - 26/3/2018); Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã chỉ đạo các cơ sở Đoàn trong toàn tỉnh tổ chức “Ngày đoàn viên - Tuổi trẻ sáng tạo” năm 2018 với nhiều chương trình, hoạt động ý nghĩa như Tổ chức Lễ kết nạp Đoàn viên, triển khai học tập nghị quyết Đại hội Đoàn các cấp, tổ chức các lớp học cảm tình Đoàn, cuộc thi Liên hoan các đội Aerobic, Hội thi "Học sinh Tài năng - Thanh lịch",….

Đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn trao huy hiệu Đoàn cho Đoàn viên trường THCS Tam Sơn – Thị xã Từ Sơn

     Ngày Đoàn viên là hoạt động được tổ chức hàng năm vào dịp kỷ niệm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhằm thể hiện vai trò, trách nhiệm của tổ chức Đoàn đối với đoàn viên và tạo điều kiện cho đoàn viên thanh niên tham gia các hoạt động và sinh hoạt Đoàn. Bên cạnh đó là dịp đoàn viên thể hiện trách nhiệm với tổ chức Đoàn và thực hiện quyền, nghĩa vụ của người đoàn viên. Thông qua Ngày đoàn viên góp phần chăm lo, hỗ trợ, nâng cao đời sống vật chất và tinh thần cho đoàn viên.

 Liên hoan các đội Aerobic và Hội thi "Học sinh Tài năng - Thanh lịch" huyện Quế Võ năm học 2017 - 2018 

 Lễ kết nạp Đoàn viên cho Đoàn viên thị xã Từ Sơn

     Việc tổ chức “Ngày đoàn viên” đã góp phần nâng cao nhận thức của đoàn viên thanh niên về truyền thống của Đoàn TNCS Hồ Chí Minh; Tạo ra không khí vui tươi, phấn khởi trong đoàn viên thanh niên, tăng tỷ lệ tập hợp đoàn viên thanh niên, góp phần xây dựng tổ chức Đoàn ngày càng vững mạnh.

Ban TCKT Tỉnh Đoàn