khach san bac ninh

Hoạt động Đoàn
Sun, Day 08/04/2018 00:00 AM

Tổ chức chương trình tư vấn nghề nghiệp việc làm cho đoàn viên thanh niên tại huyện Thuận Thành

     Ngày 08/4/2018, Trung tâm dịch vụ việc làm Thanh niên tỉnh phối hợp với huyện Đoàn Thuận Thành tổ chức chương trình “Tư vấn nghề nghiệp, giới thiệu việc làm” cho đoàn viên thanh niên của 6 xã gồm; Đoàn xã An Bình, xã Gia Đông, xã Nghĩa Đạo, xã Nguyệt Đức, xã Ninh Xá, xã Trạm Lộ huyện Thuận Thành. 

     Với mục tiêu giúp các đồng chí ĐVTN nắm rõ các chủ trương, chính sách hỗ trợ của Đảng và Nhà Nước, những yêu cầu của các nhà tuyển dụng, thông tin thị trường trong và ngoài tỉnh, từ đó giúp ĐVTN có được những lựa chọn tối ưu nhất cho nghề nghiệp của bản thân.

Đ/c Nguyễn Đình Mến- Trưởng phòng tư vấn GTVL chia sẻ về thông tin thị trường lao động

     Tại chương trình “NĂNG LỰC, GIÁ TRỊ SỐNG, SỞ THÍCH, TÍNH CÁCH, HOÀI BÃO”, các báo cáo viên tập trung giải đáp những thắc mắc của ĐVTN như: Bạn băn khoăn gì trong tương lai? Ngành nào? Nghề gì? Lựa chọn ra sao? Doanh nghiệp cần gì ở bạn?...

 Đại diện Công ty TNHH Canon Việt Nam chia sẻ thông tin tuyển dụng tại chương trình

     Cùng đồng hành trong chương trình, các bạn ĐVTN còn được đại diện phòng tuyển dụng nhân sự Công ty TNHH Canon Việt Nam trao đổi về thông tin, nhu cầu tuyển dụng hiện tại và xu hướng, ngành nghề tuyển dụng của Công ty trong năm 2018.

     Kết thúc chương trình, nhiều ĐVTN đã đăng ký các đơn hàng tuyển dụng việc làm của các đơn vị tuyển dụng đồng hành, đồng thời cũng trang bị được cho bản thân từng cá nhân những kiến thức cần thiết về nghề nghiệp việc làm, thị trường lao động trong và ngoài nước.Chương trình đã giúp các bạn ĐVTN vững tin hơn vào lựa chọn nghề nghiệp việc làm của bản thân mình.

 

Trung tâm DVVL thanh niên