khach san bac ninh

Tháng Thanh niên
Wed, Day 21/03/2018 00:00 AM

Trung tâm DVVL thanh niên tỉnh triển khai chuỗi chương trình tư vấn hướng nghiệp năm 2018

      Sáng ngày 21/03/2018, Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh phối hợp với Huyện đoàn Yên Phong tổ chức chương trình “Tư vấn hướng nghiệp và kĩ năng sống với chủ đề " Hiểu mình - Hiểu nghề - Sáng tương lai" tại Trường THPT Yên Phong.

      Đến dự chương trình có Đ/c Lê Thanh Tú - Ủy viên BCH TW Đoàn - Phó ban Thanh niên công nhân và đô thị - TW Đoàn; Đ/c Nguyễn Nhân Chinh- Ủy viên BCH TW Đoàn- Bí thư Tỉnh Đoàn - Chủ tịch Hội LHTN tỉnh Bắc Ninh; Đ/c Cao Nhật Lệ- Giám đốc Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh; Đ/c Nguyễn Văn Hải- Ủy viên BCH Tỉnh đoàn Bắc Ninh- Bí thư Huyện Đoàn Yên Phong và hơn 2000 bạn học sinh trường THPT Yên Phong.

Quang cảnh của chương trình

      Tại buổi tư vấn, các bạn được trang bị các kiến thức cần thiết về nghề nghiệp, việc làm, được cung cấp các thông tin về thị trường lao động trong và ngoài tỉnh, được trang bị những kỹ năng để tự mình lựa chọn một công việc trong tương lai phù hợp với khả năng, sở thích, tính cách của mình, đồng thời thông qua buổi tư vấn sẽ giúp cho các bạn thay đổi thái độ, nhận thức đối với nghề nghiệp, việc làm của mỗi người. Cũng tại buổi tư vấn các bạn được chuyên gia tâm lý, Tiến sỹ Huỳnh Anh Bình trao đổi chia sẻ về các kĩ năng sống giúp hoàn thiện bản thân mình hơn.

      Trong thời gian tới Trung tâm sẽ triển khai rộng rãi nội dung trên đến các đơn vị trường học trên địa bàn toàn tỉnh.

      Một số hình ảnh hoạt động tại chương trình:

Tư vấn hướng nghiệp cho học sinh

Các đồng chí lãnh đạo Trung Ương Đoàn, Tỉnh Đoàn và huyện Yên Phong thăm quan các điểm tư vấn việc làm

 ĐVTN Trường THPT Yên Phong sôi nổi tham gia hoạt động

Trung tâm DVVL thanh niên