khach san bac ninh

Tháng Thanh niên
Fri, Day 16/03/2018 00:00 AM

Chương trình “ Tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho thanh niên” tại Thị xã Từ Sơn

      Sáng ngày 16/3, tại hội trường Thị xã Từ Sơn, Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh phối hợp với Thị đoàn Từ Sơn tổ chức chương trình “Tư vấn nghề nghiệp, việc làm cho Đoàn viên thanh niên”. 

 

      Đến dự chương trình có Đ/c Ngô Thị Kim Tiên - UVBTV, Trưởng ban Tuyên giáo Tỉnh Đoàn; Đ/c Cao Nhật Lệ - Giám đốc Trung tâm DVVL Thanh niên tỉnh; Đ/c Ngô Văn Tú - UVBTV, Trưởng ban Dân vận Thị Uỷ; Đ/c Nguyễn Thanh Hùng - Phó ban Tuyên Giáo Thị Uỷ; Đ/c Nguyễn Đức Mạnh - Bí thư Thị đoàn Từ Sơn và hơn 100 bạn đoàn viên, thanh niên, trên địa bàn thị xã.

 Đ/c Dương Ngọc Duyến – Phó giám đốc Trung tâm chia sẻ về thông tin thị trường lao động

      Tại buổi tư vấn, các bạn được trang bị các kiến thức cần thiết về nghề nghiệp, việc làm; cung cấp các thông tin về thị trường lao động trong và ngoài tỉnh, được trang bị những kỹ năng để tự mình lựa chọn một công việc trong tương lai phù hợp với khả năng, sở thích, tính cách của mình, đồng thời thông qua buổi tọa đàm sẽ giúp cho các bạn thay đổi thái độ, nhận thức đối với nghề nghiệp, việc làm của mỗi người.

      Ngoài ra các bạn đoàn viên thanh niên còn được đại diện phòng tuyển dụng nhân sự Công ty TNHH Canon Việt Nam trao đổi về thông tin, nhu cầu tuyển dụng hiện tại và xu hướng, ngành nghề tuyển dụng của Công ty trong tương lai, đồng thời công ty Canon đã trực tiếp tuyển dụng nhiều vị trí việc làm tại chương trình.

Đại diện Công ty TNHH Canon Việt Nam chia sẻ thông tin tuyển dụng tại chương trình

      Trong thời gian tới, Trung tâm tiếp tục phối hợp chặt chẽ hơn nữa với các đơn vị, doanh nghiệp tổ chức Chương trình tư vấn, giới thiệu việc làm tại các xã trên địa bàn tỉnh, đặc biệt là những nơi xa khu công nghiệp để định hướng nghề nghiệp và giới thiệu việc làm cho thanh niên.

Trung tâm DVVT thanh niên