khach san bac ninh

Tin tức
Wed, Day 27/12/2017 00:00 AM

Đoàn TN Công ty Điện lực Bắc Ninh: Tổ chức Hiến máu “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III năm 2017"

Chào mừng thành công Đại hội Đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh lần thứ XI, nhiệm kỳ 2017 – 2022; thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Đoàn khối Doanh nghiệp tỉnh Bắc Ninh, ngày 26/12, Công ty Điện lực Bắc Ninh phối hợp với Hội Chữ thập đỏ Bắc Ninh, Viện Huyết học - Truyền máu Trung ương tổ chức chương trình hiến máu tình nguyện với hơn 100 cán bộ công nhân viên thuộc 8 Điện lực trực thuộc, 2 phân xưởng và khối phòng, ban của Công ty Điện lực tỉnh tham gia.

Hưởng ứng “Tuần lễ hồng EVN lần thứ III năm 2017", với thông điệp “vạn trái tim- một tấm lòng” chương trình đã được đông đảo cán bộ, đoàn viên, công đoàn viên của Công ty Điện lực Bắc Ninh hưởng ứng tham gia. Tại chương trình, Bí thư Đoàn thanh niên Công ty Nguyễn Văn Nhâm cho biết: “Nhu cầu máu phục vụ cho điều trị hàng ngày, cho cấp cứu, cho dự phòng thảm họa… cần truyền máu với số lượng lớn, nên việc hiến máu tình nguyện luôn rất cần sự chung tay của cả cộng đồng. Vì vậy, cùng với nhiệm vụ bảo đảm cung cấp điện cho nền kinh tế quốc dân, Công ty luôn ý thức rõ trách nhiệm với cộng đồng, với xã hội. Chương trình hiến máu tình nguyện mang tên “Tuần lễ hồng EVN”- món quà ý nghĩa cho cộng đồng. Với suy nghĩ nhờ một phần máu nhỏ bé của mình sẽ mang lại sự sống cho một ai đó, đã tiếp thêm động lực cho đội ngũ cán bộ, công nhân viên ngành Điện tích cực tham gia chương trình hiến máu tình nguyện của Công ty”. Chương trình hiến máu của toàn thể cán bộ Công ty Điện lực Bắc Ninh vì người bệnh đặc biệt là bệnh nhi góp phần đáp ứng nhu cầu khan hiếm máu an toàn phục vụ người bệnh trong dịp Tết Nguyên đán. Công ty Điện lực Bắc Ninh là một trong số đơn vị triển khai hiệu quả của EVN. Kết quả, trong 1 ngày toàn Công ty đã hiến được 74 đơn vị máu tương đương  gần 25 nghìn ml máu, trong đó tỷ lệ hiến máu cao (350ml/người) chiếm hơn 81%.

Chương trình hiến máu tình nguyện thể hiện nghĩa cử cao đẹp, sống vì xã hội, sống vì cộng đồng góp phần nâng cao ý thức tình nguyện vì cộng đồng của cán bộ và người lao động ngành Điện Bắc Ninh.

Đoàn TN Công ty Điện lực Bắc Ninh