khach san bac ninh

Hội LHTN Bắc Ninh
Thứ bảy, Day 23/12/2017 00:00 AM

200 đối tượng chính sách, đồng bào công giáo được khám, tư vấn, cấp phát thuốc miễn phí

Ngày 22/12, tại Trạm y tế xã Cách Bi, huyện Quế Võ, Hội LHTN phối hợp với hội Chữ thập đỏ tỉnh tổ chức chương trình tình nguyện vì sức khỏe cộng đồng năm 2017 cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, đồng bào công giáo trên địa bàn xã.

Tham dự chương trình có đồng chí Nguyễn Nhân Chinh – Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh, đồng chí Nguyễn Đức Sâm – Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Phó Chủ tịch Hội LHTN tỉnh cùng 200 đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, đồng bào công giáo.

 

Đồng chí Nguyễn Nhân Chinh – Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh tặng quà cho đồng bào vùng công giáo

Tại chương trình các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, đồng bào công giáo đã được các y, bác sĩ tư vấn, khám bệnh, cấp thuốc miễn phí; hướng dẫn phòng bệnh, tuyên truyền giáo dục sức khỏe và kết hợp thăm và cấp phát thuốc miễn phí với tổng giá trị tiền thuốc là 30 triệu đồng. Qua đó giúp các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, người cao tuổi, đồng bào công giáo phát hiện bệnh lý và có hướng điều trị kịp thời.

Đây là một trong những hoạt động thường xuyên, thiết thực của tuổi trẻ toàn tỉnh hưởng ứng Chương trình Tình nguyện mùa Đông năm 2017, Xuân Tình nguyện năm 2018, đẩy mạnh phong trào “Đền ơn đáp nghĩa”; đồng thời thể hiện sự quan tâm đối với các đồng bào công giáo, chung sức cùng xã hội nâng cao sức khỏe cộng đồng.

 

Các y, bác sĩ khám, tư vấn bệnh cho các đối tượng chính sách, người có công với cách mạng, đồng bào công giáo xã Cách Bi huyện Quế Võ

Văn phòng Hội LHTN tỉnh, BTG