khach san bac ninh

Hoạt động Đội
Mon, Day 11/12/2017 00:00 AM

Bàn giao công trình măng non cấp tỉnh

Thiết thực tổ chức các hoạt động chào mừng thành công đại hội Đoàn các cấp, tiến tới đại hội đại biểu toàn quốc Đoàn TNCS Hồ Chí Minh nhiệm kỳ 2017 – 2022. Ngày 8/12/2017, tại nhà văn hóa thôn Hữu Ái, xã Giang Sơn, huyện Gia Bình, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, Hội đồng Đội tỉnh khánh thành và bàn giao công trình măng non cấp tỉnh.

Công trình gồm các hạng mục Cầu trượt đơn - Thang leo cầu trượt; Đu treo ô tô; Bập bênh đôi - Bập bênh 2 con giống. Tổng giá trị 30.000.000đ. Đây là công trình được xây dựng từ nguồn quỹ Kế hoạch nhỏ của tỉnh.

Công trình được lắp đặt tại thôn Hữu Ái - là 1 thôn của xã Giang Sơn, huyện Gia Bình. Thôn Hữu Ái có điều kiện kinh tế còn khó khăn, là nơi tập trung đông đúc dân cư và thiếu nhi nhưng chưa có điểm vui chơi cho các em. Công trình được xây dựng góp phần động viên, chia sẻ, tạo sân vui chơi lành mạnh, bổ ích, an toàn, tạo điều kiển phát triển toàn diện về thể chất và tinh thần cho các em thiếu nhi địa phương. Đồng thời, thể hiện vai trò và trách nhiệm của tổ chức Đoàn, Hội, Đội đối với Thanh thiếu nhi phát huy tinh thần tình nguyện “Vì đàn em thân yêu” trong tổ chức Đoàn, Đội.

Ban TTNTH Tỉnh Đoàn Bắc Ninh