khach san bac ninh

Tin tức
Tue, Day 21/11/2017 00:00 AM

Hội LHTN huyện Gia Bình: Khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí đợt 2

Sáng ngày 19/11, Hội Liên hiệp thanh niên huyện tiếp tục phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện cùng với các y, bác sỹ trong Hội Thầy thuốc trẻ huyện Gia Bình tổ chức khám bệnh, cấp phát thuốc miễn phí đợt 2 cho 350 đối tượng thuộc, gia đình chính sách, hộ nghèo và người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại xã Song Giang huyện Gia Bình.

 

 

  Trong thời gian 1 ngày, các y, bác sỹ trong đoàn đã tham gia tư vấn, khám bệnh cho 350 người, cấp phát 350 suất thuốc miễn phí trị giá hơn 40 triệu đồng cho các đối tượng gia đình chính sách, gia đình có công với cách mạng, người cao tuổi có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã. Với trang thiết máy móc hiện đại, trình độ chuyên môn cao, các y, bác sỹ trẻ đã trực tiếp thăm, khám cho nhân dân. Cùng với đó các y, bác sỹ cũng tư vấn sức khỏe, hướng dẫn kiến thức, phòng chống dịch bệnh, chế độ dinh dưỡng hợp lý cho các đối tượng.

  Đây là chương trình khám bệnh cấp phát thuốc miễn phí đợt 2 do Hội LHTN huyện phối hợp tổ chức là hoạt động có ý nghĩa nhân văn và xã hội sâu sắc nhằm chia sẻ động viên, chăm sóc sức khỏe gia đình chính sách, gia đình có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Song Giang. Thể hiện tinh thần xung kích tình nguyện của tuổi trẻ cũng như những đóng góp của Hội LHTN huyện trong việc đảm bảo an sinh xã hội trên địa bàn huyện.

 

Huyện Đoàn Gia Bình