khach san bac ninh

Hội Sinh viên
Fri, Day 27/10/2017 00:00 AM

Đồng hành cùng “Sinh viên 5 tốt” trong Ngày hội việc làm tỉnh Bắc Ninh.

       Ngày 27/10/2017 Đoàn TNCS Hồ Chí Minh Tỉnh Bắc Ninh Trung tâm Dịch vụ Việc làm phối hợp với 22 Doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Tổ chức “Ngày hội việc làm tỉnh Bắc Ninh năm 2017”; tại ngày hội, các bạn “Sinh viên 5 tốt”đã có cơ hội tiếp cận với các nhà tuyển dụng.

      Chương trình thu hút hơn 2000 lượt sinh viên đến từ Trường Cao đẳng, Đại học trong đó có các bạn Sinh viên đạt danh hiệu “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh. Tham gia “Ngày hội việc làm Sinh viên” các bạn “Sinh viên 5 tốt” có cơ hội thể hiện năng lực bản thân và ứng tuyển vào các vị trí tuyển dụng hấp dẫn, được trực tiếp tư vấn chọn nghề chọn doanh nghiệp,  Ngoài việc tìm hiểu thông tin về doanh nghiệp cũng như thị trường lao động, các “Sinh viên 5 tốt” còn được tiếp cận với nhu cầu tuyển dụng trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề đa dạng gồm: Công nghệ thông tin, Xây dựng, Kinh tế, Tài chính, Điện tử, Điện dân dụng,…

      “Ngày hội việc làm Sinh viên” tỉnh Bắc Ninh năm 2017 với sự tham gia của hơn 20 doanh nghiệp hoạt động trong mọi lĩnh vực trên địa bàn tỉnh: Công Ty TNHH Samsung Việt Nam, Công Ty TNHH Canon Việt Nam, ông Ty CP Cơ khí Xây dựng số 26,Công Ty TNHH Kính nổi Việt Nam,VNPT Vinaphone Bắc Ninh, Công Ty TNHH  Điện NisinViệt Nam; Công Ty Cổ phần SX TM XNK Viễn thông  A;... .Chương trình là cầu nối giữa sinh viên, đoàn viên thanh niên, người lao động và nhà tuyển dụng.

      Kết thúc chương trình các bạn “Sinh viên 5 tốt” cấp tỉnh đã nghiên cứu đăng ký ứng tuyển vào các doanh nghiệp lớn, có uy tín, có chế độ đãi ngộ tốt, nhiều bạn tìm được công việc phù hợp với bản thân và tay nghề của mình.

      Đây là một hoạt động nhằm hỗ trợ sinh viên 5 tốt sau tuyên dương trong nhiều năm qua được Hội Sinh viên tỉnh quan tâm chỉ đạo, thực hiện.

 

Các bạn “Sinh viên 5 tốt” đăng kí thông tin với Doanh nghiệp

Ban TTN -TH