khach san bac ninh

Hoạt động Đội
Tue, Day 17/10/2017 00:00 AM

150 VĐV tranh tài tại Giải Taekwondo thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh mở rộng lần thứ II năm 2017

     Hưởng ứng cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại”, ngày 15/10, Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh tổ chức Giải Taekwondo thanh thiếu nhi tỉnh Bắc Ninh mở rộng lần thứ II năm 2017.

     Năm 2017 là năm thứ 2 Giải Võ Taekwondo thanh thiếu nhi được tổ chức với quy mô cấp tỉnh do Cung Văn hóa Thanh thiếu nhi tỉnh tổ chức. Với mục đích giúp các VĐV nâng cao trình độ và tăng cường tinh thần đoàn kết, giải đấu năm nay thu hút 150 VĐV đến từ 7 CLB: CLB Cung VHTTN tỉnh, CLB Hoàng Gia, CLB Tiềm năng, CLB Hùng Vương - Hải Phòng, CLB Cung VHTT Thanh niên Hà Nội, CLB Đoàn Kết và CLB. Các VĐV tranh tài ở 33 nội dung: Quyền cá nhân, đồng đội nam, nữ các lứa tuổi 1, 2,3 và đối kháng nam, nữ các hạng cân.

     Theo đánh giá của ban chuyên môn, việc đưa giải đấu năm nay mở rộng toàn tỉnh là nỗ lực lớn của Ban Tổ chức, nhằm tạo điều kiện tốt cho các VĐV trong các CLB cọ sát, kiểm tra, đánh giá trình độ chuyên môn của các VĐV, từ đó đưa ra những giải pháp hợp lý giúp các CLB võ thuật phát triển tích cực trong tương lai, đồng thời gìn giữ tinh thần thượng võ, tôn sư trọng đạo.

 

BTC trao cờ lưu niệm cho các đơn vị tham gia giải đấu

     Sau 1 ngày thi đấu sôi nổi, Ban Tổ chức đã trao 33 bộ huy chương cho 33 nội dung thi đấu ở các nội dung Quyền và đối kháng.

 

  Các VĐV thể hiện bài thi

Cung Văn hóa thanh thiếu nhi tỉnh