khach san bac ninh

Hoạt động Hội
Sun, Day 08/10/2017 00:00 AM

Bế mạc Giải Bóng đá “Thanh niên các khu cụm công nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, Năm 2017”

       Chiều 08/10, tại Cung Văn hóa thiếu nhi tỉnh diễn ra trận Chung kết và Lễ bế mạc Giải bóng đá “Thanh niên các Khu - Cụm công nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, năm 2017”. Đây là một trong chuỗi các hoạt động chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đoàn TNCS Hồ Chí Minh tỉnh Bắc Ninh lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2017 - 2022; kỷ niệm 61 năm ngày truyền thống Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam (15/10/1956 - 15/10/2017).

Dự lễ bế mạc có các đồng chí: Nguyễn Văn Phong - Phó Chủ tịch UBND tỉnh, Nguyễn Nhân Chinh - Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội LHTN tỉnh; đại diện lãnh đạo một số Sở, ngành của tỉnh.

 

Các đồng chí lãnh đạo trao Cúp, cờ Vô địch cho đội bóng FC Toàn Thịnh

Sau gần 1 tháng thi đấu sôi nổi (10/9 - 08/10/2017), trải qua 16 trận tranh tài quyết liệt, 02 đội bóng FC Toàn Thịnh và FC Sông Hồng đã vượt qua các đội bóng ở vòng bảng và xuất sắc vượt qua đội bóng Canon Tiên Sơn và FC Phúc Thành ở vòng Bán kết để gặp nhau tại vòng Chung kết.

 

 Pha tranh bóng trong trận Chung kết giữa FC Toàn Thịnh (áo đỏ) và FC Sông Hồng (áo trắng)


          Trong trận Chung kết, với quyết tâm cao, các cầu thủ của 02 đội đã cống hiến nhiều đường bóng, pha bóng đẹp cho người hâm mộ. Kết thúc trận đấu, FC Toàn Thịnh đã chiến thắng trước FC Sông Hồng với tỷ số 1 - 0, giành Cúp Vô địch Giải bóng đá “Thanh niên các Khu - Cụm công nghiệp tỉnh Bắc Ninh lần thứ III, năm 2017”. Tại trận tranh giải 3 trước đó đội bóng Canon Tiên Sơn đã xuất sắc đạt Giải 3 khi vượt qua FC Phúc Thành với tỷ số 5 - 3.

 

Pha tranh bóng trong trận tranh giải 3 giữa FC Phúc Thành (áo đỏ) và Canon Tiên Sơn (áo xanh)

  Ngay sau trận Chung kết, Ban Tổ chức đã tổng kết và trao giải Vô địch, Nhì, Ba cho các đội bóng. Ngoài ra, Ban Tổ chức còn trao các giải phụ: vua phá lưới cho Nguyễn Minh Hiếu (FC Toàn Thịnh); thủ môn xuất sắc nhất cho Nguyễn Văn Cà Bay (Canon Tiên Sơn) và cầu thủ xuất sắc nhất cho Hoàng Văn Biển (FC Sông Hồng). 

Một số hình ảnh Lễ bế mạc:

 

Văn phòng Hội LHTN tỉnh