khach san bac ninh

Tin tức
Wed, Day 04/10/2017 00:00 AM

Trao tặng quà Tết trung thu cho trẻ em tại Trung tâm Cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành

      Ngày 3/10, Ban Thường vụ Đoàn khối doanh nghiệp tỉnh tổ chức Tết trung thu cho thiếu nhi tại trung tâm cứu trợ trẻ em tàn tật huyện Thuận Thành

      Dự chương trình có đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn; đồng chí Đỗ Văn Thành - Trưởng ban Tổ chức Đảng ủy khối Doanh nghiệp tỉnh; Các đồng chí đại diện lãnh đạo Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Huyện Đoàn Thuận Thành.

      Tại chương trình, các đồng chí lãnh đạo đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, điều kiện sinh hoạt, tình hình cuộc sống của các bệnh nhân, động viên các bệnh nhân vượt khó vươn lên chiến đấu với bệnh tật. Nhân dịp này các đồng chí đại diện lãnh đạo Tỉnh Đoàn, Đoàn Khối Doanh nghiệp tỉnh, Huyện Đoàn Thuận Thành đã thăm hỏi, trao tặng 45 suất quà gồm sữa và bánh Trung thu (tổng trị giá 8 triệu đồng) cho 45 trẻ đang điều trị tại Trung tâm.

Đồng chí Nguyễn Đức Sâm - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn và các đại biểu tặng quà cho các cháu thiếu nhi tại Trung tâm

      Đây là hoạt động xã hội có ý nghĩa nhân văn, tạo niềm tin, giáo dục cho đoàn viên thanh niên hiểu thêm và biết quan tâm, chia sẻ với cộng đồng. Thông qua hoạt động phần nào phần xoa dịu những nỗi đau mà các em đang phải gánh chịu, đồng thời tiếp thêm sức mạnh, giúp các em có nghị lực và niềm tin để chiến đấu với bệnh tật vươn lên trong cuộc sống trở thành người có ích./.

Ban Tổ chức – Kiểm tra