khach san bac ninh

Gương sáng quanh ta
Wed, Day 04/10/2017 09:49 AM

Phạm Đình Nhất Sinh viên đạt giải Ba cuộc thi ảnh trực tuyến “Phú Quý trong tôi”

      Trong 03 ngày từ ngày 02 - 04/6/2017, tại chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017 - Vững chủ quyền, khởi nghiệp từ biển do Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam tổ chức đã diễn ra cuộc thi ảnh trực tuyến “Phú Quý trong tôi” tại đảo Phú Quý, tỉnh Bình Thuận.

      Mỗi đại biểu tham gia cuộc thi bằng cách gửi bức ảnh đẹp nhất trong quá trình tham gia các hoạt động tại chương trình được tổ chức tại đảo Phú Quý kèm theo tiêu đề về bức ảnh đó. Cuộc thi ảnh trực tuyến “Phú Quý trong tôi” là nơi lưu lại những khoảnh khắc đẹp, là món quà kỷ niệm ấn tượng và ý nghĩa về đại biểu khi tham gia chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017.

      Đại diện Hội Sinh viên tỉnh Bắc Ninh có 05 đại biểu tham gia chương trình. Trong đó tham gia cuộc thi có sinh viên Phạm Đình Nhất, sinh năm 1996 - sinh viên trường đại học Thể dục Thể thao Bắc Ninh đã đạt giải Ba tại cuộc thi với bức ảnh mang tiêu đề: Phú Quý bình yên.

Bức ảnh “Phú Quý Bình Yên” đạt giả Ba cuộc thi ảnh trực tuyến “Phú Quý trong tôi” của sinh viên Phạm Đình Nhất

      Đây là niềm vui, niềm tự hào về tình yêu quê hương, yêu biển đảo Tổ quốc đã để lại ấn tượng trong lòng sinh viên Phạm Đình Nhất cũng như tất cả các đại biểu tham dự chương trình. Bức ảnh thể hiện vẻ đẹp bình yên của Phú Quý, vẻ đẹp thiên nhiên của biển đảo Tổ quốc.

      Qua cuộc thi giúp cho các sinh viên có thêm tình yêu biển đảo, bồi đắp tình yêu quê hương, đất nước, yêu hòa bình và toàn vẹn lãnh thổ của sinh viên Việt Nam.

Ban Tổ chức cuộc thi trao giải Ba cho sinh viên Phạm Đình Nhất (thứ hai từ phải sang) tại chương trình “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017 vào tối ngày 03/6/2017.

Đỗ Oanh - Ban TTNTH Tỉnh Đoàn