khach san bac ninh

Chiến dịch TNTN hè
Fri, Day 04/08/2017 15:20 PM

Sôi nổi các hoạt động 27/7/2017 – Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh

      Nhằm hướng tới kỷ niệm 70 năm ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7/1947– 27/7/2017) và Chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2017, tuổi trẻ Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động với nhiều nội dung thiết thực và ý nghĩa.

     Tuổi trẻ Trường Cao đẳng Nghề Cơ điện và Xây dựng Bắc Ninh đã tổ chức nhiều hoạt động đền ơn đáp nghĩa như: Lao động rọn dẹp vệ sinh khu nghĩa Trang phường Đại Phúc, thành phố Bắc Ninh; tham gia buổi “Lễ thắp nến tri ân theo bước chân những người anh hùng”; tặng quà cho các gia đình chính sách tại 2 địa phương xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du và Phường Đại Phúc, Thành Phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Thắp nến tri ân tại nghĩa trang liệt sĩ là một trong những hoạt động “uống nước nhớ nguồn”, đền ơn đáp nghĩa được Đảng ủy, Ban giám hiệu và Đoàn thanh niên của nhà trường thực hiện trong nhiều năm qua. Đây không chỉ là sự tiếp nối truyền thống cao đẹp, đạo lý quý báu của dân tộc ta, mà còn là trách nhiệm, tình cảm thiêng liêng, sự tri ân của thế hệ trẻ hôm nay đối với thế hệ cha anh đi trước. Qua đó góp phần cùng toàn xã hội chăm sóc, đền đáp công ơn những người có công, đồng thời giáo dục thế hệ trẻ biết sống nhân ái, biết trân trọng những giá trị truyền thống, thêm yêu quê hương, đất nước.

      Tại buổi lễ Lãnh Đạo Nhà trường đã tặng cho các gia đình chính sách ở mỗi địa phương 5 phần quà, tổng giá trị 4 triệu đồng trích từ quỹ đền ơn đáp nghĩa của Đoàn trường.

   Một số hình ảnh hoạt động của Tuổi trẻ nhà trường:

 

 Tuổi trẻ Nhà trường lao động cải tạo cảnh quan tại Nghĩa trang Phường Đại Phúc, Thành Phố Bắc Ninh

 

Thầy Trương Văn Tâm – Phó Hiệu trưởng dâng hoa và hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sĩ tại xã Cảnh Hưng, huyện Tiên Du

Thầy Chu Bá Chín – Phó Hiệu trưởng đại diện Nhà trường tặng quà các gia đình chính sách, các thương, bệnh binh tại Phường Đại Phúc, Thành Phố Bắc Ninh

Cao đẳng Nghề Cơ điện & Xây dựng Bắc Ninh